Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Trống điện tử Roland SPD-20X

Trống điện tử Roland SPD-20X

  • Giá bán:
    14.090.000đ
  • Giá thị trường:
    14.290.000đ
  • Tiết kiệm: 200.000đ (- 1%)
Danh mục : Trống điện tử
Thương hiệu: Roland
Đã giao: 18 sản phẩm
Tình trạng: có hàng
Bạn cần chọn: Kích thước và màu sắc
* Chú ý: Trường hợp bạn muốn màu sắc hoặc kích thước khác bạn có thể hỏi trong phần ghi chú khi mua hàng ?
Gọi đặt mua: 0898 00 83 83 (8:00-22:00)
Mã sản phẩm: SPD-20X
Nhà sản xuất: Roland - Nhật Bản
SPD-20X Octapad điện thừa hưởng all đặc tính nổi bật of SPD-20 but be updated thêm nhiều âm thanh mới lạ đặc biệt is âm thanh bộ gõ Ấn Độ and has thêm khe cắm thẻ nhớ giúp...
 
 

SPD-20X Octapad điện thừa hưởng all đặc tính nổi bật of SPD-20 but be updated thêm nhiều âm thanh mới lạ đặc biệt is âm thanh bộ gõ Ấn Độ and has thêm khe cắm thẻ nhớ giúp Bande dàng trong việc lưu trữ and chia sẽ dữ liệu ...

Tổng quan
Các bài mới Roland SPD-20X Octapad điện Drumkit-White & Blackhas các đặc điểm mà bạn cần. Các miếng đệm trên instrumentmake âm nhạc nó thuận tiện cho bạn để chơi, một sự bổ sung của tất cả các âm thanh mới mà werealready có trong các phiên bản trước và kích thước kiểu dáng đẹp mà làm cho nó dễ dàng tocarry cho tất cả người chơi nhạc cụ gõ. Điều này dễ dàng mang theo Octapad isextremely tiện lợi vì nó cũng có miếng đệm bên ngoài và bàn đạp.

Một âm thanh rộng rangeof
Roland SPD-20X Octapad điện Drumkit-White & Black đã beenequipped với một loạt các âm thanh có thể được phân bổ để thuận tiện anyof 8 miếng. nhạc cụ này sẽ giúp bạn giảm bớt khối lượng công việc của bạn ofcarrying một số nhạc cụ gõ bất cứ nơi nào bạn đi. Các Octapad hasbeen xây dựng với ít nhất 700 âm thanh của nhạc cụ khác nhau. Các cụ alsogives bạn sự tự do để cách ly chúng vào các bản vá lỗi của 99. Nhiều để yourdelight, các Octapad cũng đã được trang bị với 45 âm thanh của percussioninstruments từ Ấn Độ.

4 đầu vào extratrigger
Ngoài 8 miếng trên thiết bị, bạn cũng nhận được để sử dụng một additionalrange của 4 đầu vào kích hoạt thêm cùng với miếng đệm bên ngoài và bàn đạp mà giveyou việc mở rộng cần thiết. Các loại miếng đệm bên ngoài có thể được sử dụng areKD-7 / – 9 đá, PD- 8 kép pad kích hoạt, FD-8 để kiểm soát hi-hat và CY-5 / – 8cymbals.

Các tính năng khác
Để làm cho hiệu suất của bạn sống mạnh mẽ hơn, điều này tất cả-rounder Octapadhas được trang bị nhiều được xây dựng trong các hiệu ứng. Giao diện người dùng veryeasy hiểu và, do đó, người dùng mới và người mới bắt đầu sẽ không phải đối mặt anyproblems. Để tiện cho bạn, thiết bị này cũng đã được cung cấp với khe cắm thẻ ansd. Mua Octapad tuyệt vời này trên Snapdeal cho Mời rực rỡ.

 
 
Xem phí vận chuyển0898.00.83.83