Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Yên tâm hơn với ngăn kéo đựng tiền thu ngân an toàn chất lượng

Ngăn kéo đựng tiền thu ngân an toàn luôn là sự lựa chọn mang lại nhiều giá trị nhất cho các địa điểm kinh doanh buôn bán không chỉ về chức năng lưu giữ bảo quản tiền.

Ngăn kéo đựng tiền thu ngân an toàn là vật dụng không thể thiếu tại các quầy thu ngân hay thanh toán trọng các cửa hàng , siêu thị , shop thời trang , mỹ phẩm ,… và các cửa hàng bán lẻ khác. Vậy công dụng của chúng là gì và có những loại ngăn kéo nào chất lượng mà người dùng ưa chuộng sử dụng?

  Yên tâm hơn với ngăn kéo đựng tiền thu ngân an toàn chất lượng - ảnh 1

Ngăn kéo đựng tiền thu ngân an toàn

Công dụng của ngăn kéo đựng tiền thu ngân:

Ngăn kéo đựng tiền thu ngân có chức năng chính là đựng tiền giấy các mệnh giá và cả tiền xu. Các ngăn được bố trí khoa học dễ nhìn , dễ kiểm soát và thuận tiện cho quá trình thanh toán với các mệnh giá khác nhau. Cách bố trí này giúp cho nhân viên thu ngân giảm thiểu được những sai sót không đáng có trong quá trình thu tiền hay thối lại tiền thừa cho khách hàng.

Yên tâm hơn với ngăn kéo đựng tiền thu ngân an toàn chất lượng - ảnh 2

 

Về lâu dài , việc thanh toán chính xác giúp tạo niềm tin cho khách hàng , xây dựng uy tín cho địa chỉ cung cấp hàng hóa dịch vụ.

Bên cạnh đó , một chiếc ngăn kéo đựng tiền thu ngân an toàn là phương tiện hữu hiệu giúp đảm bảo quá trình thanh toán không gặp những trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng nhằm chiếm đoạt tiền tại quầy thu ngân. Các loại ngăn kéo đựng tiền chuyên dụng được thiết kế cài đặt khi in hóa đơn cho khách hàng hoặc có lệnh thanh toán mới mở. Còn trong trang thái bình thường , ngăn kéo đóng chặt và phải dùng chìa khóa mới mở được.

Yên tâm hơn với ngăn kéo đựng tiền thu ngân an toàn chất lượng - ảnh 3

Công dụng của ng ăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền tại quầy thu ngân cũng là cách để nhà cung cấp , bán lẻ thể hiện tính chuyên nghiệp trong khâu bán hàng của mình. Là cách quản lý rủi ro trong bán hàng khoa học mà hầu hết các doanh nghiệp , tổ chức lựa chọn.

Mua ngăn kéo đựng tiền thu ngân an toàn ở đâu?

Một địa chỉ đáng tin cậy với uy tín đã được khẳng định trên thị trường trong việc cung cấp các dòng máy móc thiết bị trong đó có ngăn kéo đựng tiền thu ngân an toàn là Rẻ Thế À. Sản phẩm ngăn kéo đựng tiền thu ngân FILIX FI88C tại Rẻ Thế À đang trở thành một mặt hàng hot được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Ngăn kéo đựng tiền thu ngân FILIX FI88C tại Rẻ Thế À có những đặc điểm nổi trội như có nhiều ngăn đựng tiền được bố trí khoa học , trong đó có 8 ngăn tiền 4 ngăn xu. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu thép cao cấp , không rỉ nên dùng bền bỉ qua thời gian. Bên cạnh đó , chức năng mở két tiền khi có lênh in được nâng cao hiệu suất và tính chuyên nghiệp cho hoạt động thu ngân với việc sử dụng cổng kết nối RJ11 để kết nối với một số thiết bị ngoại vi như máy in hóa đơn.

Yên tâm hơn với ngăn kéo đựng tiền thu ngân an toàn chất lượng - ảnh 4

Ngăn kéo đựng tiền FILIX 

Ngoài ngăn kéo đựng tiền thu ngân an toàn FILIX FI88C , trên Rẻ Thế À ( http://rethea.com/ ) còn có ngăn kéo đựng tiền thu ngân 5 ngăn tiền và 4 ngăn xu FY405 với nhiều kích thước giúp khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.

Tin khác trong Thông tin sản phẩm


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83