Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Tìm hiểu về nguyên lý máy đảo trà công nghiệp

Với nguyên lý máy đảo trà công nghiệp bạn sẽ nắm được cách sử dụng máy nhanh chóng, khoa học nhất

Máy đảo trà công nghiệp là một trong những sản phẩm , dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu hiện nay của trong tất cả các quán cà phê , nhà hàng , quán trà sữa , khách sạn... Tuy nhiên , để có được cách sử dụng chính xác và khoa học về loại máy này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên lý máy đảo trà công nghiệp trong bài viết dưới đây.

Máy đảo trà công nghiệp là gì - nguyên lý máy đảo trà công nghiệp:

Trước khi đến với nguyên lý máy đảo trà công nghiệp thì bạn cần phải hiểu được máy đảo trà là gì? Máy đảo trà công nghiệp là thiết bị đa năng dùng để đảo trà , đánh sữa , đánh kem... tùy thuộc vào từng loại máy mà có thêm những chức năng riêng. Sản phẩm này đã và đang trở thành dụng cụ thiết yếu có mặt trong mọi quán cà phê , trà sữa , nhà hàng , khách sạn...

Tìm hiểu về nguyên lý máy đảo trà công nghiệp - ảnh 1

Những thức uống được tạo nên nhờ máy đảo trà công nghiệp

Nguyên lý máy đảo trà công nghiệp:

Nguyên lý máy đảo trà công nghiệp khá đơn giản chỉ cần tìm hiểu cách sử dụng người dùng có thể thực hàng nhanh chóng trên máy. Người dùng chỉ cần đưa các nguyên liệu như đường , sữa , đá , hoa quả... để tạo nên thức uống mong muốn. Lựa chọn chế độ được thiết kế sẵn trên máy như:

  • Lắc: chế độ này giúp người pha chế không cần tự tay lắc các loại đồ uống như các loại trà vừa tiết kiệm công sức tiết kiệm thời gian đặc biệt là trong lúc quán đông khách
  • ủ chè: khả năng ủ của máy đảo trà giúp quá trình triết xuất trà nhanh hơn bình thường
  • chế độ Milk Foam là chế độ được dùng để làm các loại Topping một cách nhanh chóng , đúng cách và ngon nhất.
  • Cream: chế độ làm cream cho các loại thức uống
  • Smoothie: thay vì phải sử dụng một loại máy say sinh tố với 1 chức năng , người dùng chỉ cần lựa chọn chức năng để máy tự xay bằng lưỡi cắt sắc nhọn.

Tìm hiểu về nguyên lý máy đảo trà công nghiệp - ảnh 2

Nguyên lý máy đảo trà công nghiệp

Loại máy đảo trà công nghiệp nào nên sử dụng hiện nay:

Máy đảo trà là một loại máy không thể thiếu hiện nay và cũng vô cùng phong phú , đa dạng. Tuy nhiên , MÁY ĐẢO TRÀ E-BLENDER 816 lại nổi bật hơn cả nhờ những ưu điểm tuyệt vời của mình , phù hợp với xu hướng pha chế hiện nay như:

  • Khung máy được thiết kế một cách chắc chắn và tinh tế. Với chất liệu nhựa đặc biệt kết hợp cùng với chất liệu thép không gỉ vỏ máy chính là lớp vỏ chứa đựng các bộ phận bên trong khi di chuyển nhiều cũng không lo hỏng hóc xảy ra. Thiết kế còn thu hút qua dung tích cối xay lên đến 1200ml được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có thể chịu được nhiệt độ cao cũng như các tác động say.

Tìm hiểu về nguyên lý máy đảo trà công nghiệp - ảnh 3

Máy đảo trà công nghiệp E-BLENDER 816

  • Máy đảo trà công nghiệp E-BLENDER 816 còn được ưa chuộng hơn cả nhờ tính đa chức năng tiện dụng. máy tích hợp các chức năng thiết yếu , quan trọng như lắc , ủ chè , chế độ Milk Foam , Smoothie , Cream...
  • Chế độ điều khiển vô cùng đơn giản , bạn có thể lựa chọn các mức độ trên từ mức độ 0 dến 8

Với nguyên lý máy đảo trà công nghiệp cũng như sản phẩm MÁY ĐẢO TRÀ E-BLENDER 816 hãy kinh doanh theo cách của mình.

Tin khác trong Thông tin sản phẩm


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83