Tiêu chí lựa chọn máy massage mặt hiệu quả

Giữa hàng chục thương hiệu trên thị trường với đủ chủng loại phục vụ các nhu cầu chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao như máy rửa mặt, máy massage, máy đẩy tinh chất, máy nâng cơ…, các nàng chọn THƯƠNG HIỆU nào? Hãy tham khảo bài viết để tìm ra câu trả lời cho mình nhé!

Với những cô nàng hiện đại và biết “nuông chiều” bản thân , việc sở hữu những thiết bị công nghệ hỗ trợ làm đẹp tại nhà đã không còn là chuyện xa lạ.

Giữa hàng chục thương hiệu trên thị trường với đủ chủng loại phục vụ các nhu cầu chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao như máy rửa mặt , máy massage , máy đẩy tinh chất , máy nâng cơ… , các nàng chọn THƯƠNG HIỆU nào? Chắc chắn có “N”  tiêu chí chọn máy massage mặt  trước khi các nàng rinh một em về làm bạn , nhưng theo lời khuyên từ các chuyên gia da liễu và thẩm mỹ , có 02 yếu tố TỐI QUAN TRỌNG trước khi quyết định , đó là: tính AN TOÀN và tính HIỆU QUẢ.

  Tiêu chí lựa chọn máy massage mặt hiệu quả - ảnh 1

Các công nghệ tiên tiến như Ultrasonic , Ionic , Radio Frequency , Electroporation , EMS , Microcurrent , Nano , Bio LED…đều đã được các chuyên gia kiểm chứng về tính an toàn và hiệu quả đối với da. Tuy nhiên , theo chia sẻ của bác sĩ Lê Thị Cao Nguyên – giảng viên bộ mộn da liễu Đại học Y dược Huế trong buổi Hội thảo về việc sử dụng công nghệ chăm sóc da tại nhà.

Không phải bất cứ thiết bị nào trên thị trường được quảng cáo có sử dụng các công nghệ nêu trên đều đảm bảo được cả hai yếu tố an toàn và hiệu quả. Nhiều thương hiệu trôi nổi , có xuất xứ không rõ ràng , không được kiểm định chặt chẽ thường không đem lại hiệu quả mong muốn , hơn nữa không đảm bảo độ an toàn khi người dùng tự vận hành tại nhà.

Ngược lại , với những thương hiệu uy tín , nhà sản xuất phải trải qua rất nhiều khâu kiểm định , đánh giá chất lượng trước khi đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

 

Tiêu chí lựa chọn máy massage mặt hiệu quả - ảnh 2

Chức năng của Máy Massage Mặt Ưu Việt Bằng Phương Pháp I-on có gì nổi bật?

Làm đẹp bằng phương pháp ion là phương pháp dùng dòng điện để đưa vào da những dưỡng chất và lấy ra những chất bẩn giữa lớp da và lớp lông. Máy được thiết kế để đạt khả năng thẩm thấu qua da tốt nhất , kích thích hiệu quả sự hấp thụ dưỡng chất của các tế bào da , đem đến một là da trắng sạch và giúp giữ ẩm cho da.Tuy nhiên , để có được hiệu quả ổn định và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa theo thời gian , người dùng nên tuân thủ các bước như theo hướng dẫn đi kèm. Kết hợp với việc kiên trì thực hiện đều đặn , bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự thay đổi tích cực trên làn da của mình.


“Không có người phụ nữ xấu , chỉ có người phụ nữ lười làm đẹp”. Bạn đã nhận thấy những lợi thế trong cuộc sống và công việc khi có một làn da tươi trẻ song hành cùng vẻ đẹp mặn mà? Bạn luôn muốn làn da của mình được chăm sóc hàng ngày theo một liệu trình hiệu quả nhất , nhanh chóng và tiện lợi (khoảng 10 phút cho mỗi lần chăm sóc) thì những thông tin trên đây có lẽ đã cung cấp một cái nhìn tổng quan nhất. Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư cho một sản phẩm hiện đại đến từ nhà cung cấp uy tín (đã được tin dùng ở Châu Âu và nhiều nước trên Thế giới) thì Máy Massage Mặt Ưu Việt Bằng Phương Pháp I-on  là một lựa chọn xứng đáng được cân nhắc.

-------------------------------
Các bạn có thể xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây: https://rethea.com/may-massage-mat-uu-viet-bang-phuong-phap-i-on-574.html

-------------------------------

Thông tin chi tiết xin liên hệ thêm tại:

Hotline: 0987.00.83.83 (hỗ trợ Zalo) - 0936.85.65.85

     ✪ CS1: 88 chùa Hà , Quận Cầu Giấy , Hà Nội

     ✪ CS2: 26 chùa Hà , Quận Cầu Giấy , Hà Nội