Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Thương hiệu SYMBOL

Thương hiệu SYMBOL nổi tiếng với dòng sản phẩm đầu đọc mã vạch được sử dụng phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa tại nhiều nước trên thế giới.

Bạn đang có nhu cầu về sản phẩm đầu đọc mã vạch chất lượng cao? Lựa chọn sử dụng sản phẩm của hãng SYMBOL là một sự lựa chọn sáng suốt và thông minh hiện nay. 

SYMBOL- thương hiệu nổi tiếng đến từ Mexico  

Đầu đọc mã vạch là sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay ở những siêu thị , cửa hàng tiện ích…chúng có chức năng tra cứu tên sản phẩm và giá bán đã được lưu trên hệ thống thanh toán. Điều này vừa làm giảm áp lực cho người bán hàng đồng thời cũng hạn chế được nhiều rủi ro liên quan trong hoạt động kinh doanh. Một trong những sản phẩm đầu đọc mã vạch có giá cả phải chăng hiện nay đang được nhiều người sử dụng đó là sản phẩm của hãng SYMBOL .

 

Thương hiệu SYMBOL - ảnh 1

Sản phẩm của hãng SYMBOL  

SYMBOL là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Mexico chuyên cung cấp những sản phẩm máy đọc mã vạch chất lượng cao. Sản phẩm của hãng đang được sử dụng phổ biến tại nhiều nước ở Châu Âu và Việt Nam là một trong những nước ở Châu Á tiêu thụ số lượng lớn sản phẩm của hãng này.

Tại sao người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm máy đọc mã vạch của hãng SYMBOL chứ không phải là một hãng bất kỳ khác trên thị trường hiện nay? Bởi hãng luôn đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao , có giá thành phù hợp. Bên cạnh đó , thiết kế sản phẩm dễ dàng sử dụng , mang lại tính tiện lợi cao.

Bên cạnh đó , sản phẩm của hãng SYMBOL còn được trang bị công nghệ Laser Diode đọc mã vạch 1D một chiều chính xác ngay từ lần đầu tiên và luôn sẵn sàng cho lần quét tiếp theo. Sản phẩm được ứng dụng công nghệ cao có phạm vi tác động trong khoảng 43cm , có khả năng kết nối với USB , KBW , IBM468X/9X…

Một trong những ưu điểm mà hãng SYMBOL mang lại đó là máy đọc mã vạch có khả năng định dạng dữ liệu nâng cao , cho phép người dùng sử dụng dữ liệu trước khi gửi tới máy chủ , giúp giảm thiếu chi phí chỉnh sửa phần mềm lưu trữ một cách tối đa.  

Thương hiệu SYMBOL - ảnh 2

Ứng dụng các sản phẩm của hãng SYMBOL

 

Sản phẩm máy đọc mã vạch của hãng SYMBOL mang lại nhiều ưu điểm lại có giá thành khá rẻ nên sản phẩm của hãng đang được rất nhiều nước sử dụng , trong đó có Việt Nam.  

Sản phẩm chủ đạo của hãng SYMBOL  

Tại Việt Nam 2 sản phẩm máy đọc mã vạch được sử dụng phố biến và được nhiều chú ý hiện nay đó là: đầu đọc mã vạch SYMBOL LS2208 và đầu đọc mã vạch Motorola SYMBOL LS1203.

+ Đầu đọc mã vạch SYMBOL LS2208: Sử dụng công nghệ đọc 1 chiều với tốc độ đọc 100 dòng/giây. Có khả năng kết nối với cổng USB/RS 232 và có thể chỉnh sửa dữ liệu trước khi truyền vào máy tính. Sản phẩm cho kết quả chính xác ở mỗi lần quét , trả thông tin nhanh chóng về các sản phẩm được check tránh tình trạng nhầm lẫn.  Sản phẩm máy quét mã vạch này thích hợp sử dụng cho những cửa hàng , siêu thị hoặc quán tạp hóa…

 

Thương hiệu SYMBOL - ảnh 3

Đầu đọc mã vạch SYMBOL LS2208  

+ Đầu đọc mã vạch Motorola SYMBOL L S1203: Sản phẩm được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn , nhẹ và dễ dàng sử dụng. Máy quét mã vạch Motorola SYMBOL LS1203 có cấu trúc 1 bo mạch và có thành phần quét bền giúp giảm đáng kể thời gian không hoạt động , đồng thời tiết kiệm được khá nhiều chi phí sửa chữa máy. 

Thương hiệu SYMBOL - ảnh 4

Đầu đọc mã vạch Motorola SYMBOL LS1203  

Máy Motorola SYMBOL LS1203 có thể bắn được tất cả những mã vạch 1D. Sản phẩm sử dụng cho cửa hàng nhỏ , shop thời trang , siêu thị , tạp hóa , hiệu sách…

Quý khách muốn sở hữu sản phẩm máy quét mã vạch chính hãng của SYMBOL hãy đặt hàng ngay tại website: http://rethea.com/ để sở hữu sản phẩm với giá thành tốt nhất.  

Tin khác trong Thông tin sản phẩm


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83