Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Thương hiệu MOSA – Đảm bảo an toàn, chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Thương hiệu MOSA cung cấp các sản phẩm bình xịt kem và gas chất lượng cao, an toàn tuyệt đối và giá cả hợp lý là lựa chọn hàng đầu của các quán bar.

Thương hiệu MOSA được biết đến nhiều trên thị trường bởi độ an toàn cao , chất lượng cao và giá thành hợp lý. Các dòng sản phẩm mà MOSA cung cấp là bình xịt kem và gas đem lại hiệu quả cao và sự chuyên nghiệp nhất cho người sử dụng. Hãy cùng RẺ THẾ À tìm hiểu về điểm nổi bật làm nên thương hiệu này.

Điều gì làm nên sự nổi bật của thương hiệu MOSA?

MOSA là một thương hiệu nổi tiếng tới từ Đài Loan , được thành lập vào năm 1992 với các sản phẩm chủ yếu là bình xịt kem và gas. MOSA được mọi người trên thế giới tin dùng bởi sự nổi bật vượt trội so với các dòng sản phẩm khác.

Thương hiệu MOSA – Đảm bảo an toàn, chất lượng và sự chuyên nghiệp. - ảnh 1

Bình Gas Charger Mosa: Gas làm kem N2O

Các sản phẩm MOSA đều đạt chất lượng và an toàn do TUV và NSF chứng nhận

TUV và NSF đều là những tiêu chuẩn để khẳng định sự an toàn và đảm bảo chất lượng của các sản phẩm.

TUV là một tổ chức khoa học được thành lập ở Đức , được công nhận có mức độ uy tín cao trên thế giới. TUV ra đời với mục đích kiểm định , thí nghiệm nhằm đánh giá chất lượng của các sản phẩm trên nhiều lĩnh vực , trong suốt quá trình sản xuất dựa trên các tiêu chí khác nhau.

NSF là Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và thức uống của Tổ chức Y tế thế giới và một sản phẩm được xem là an toàn khi nó đạt đủ các yêu cầu như không đưa chất độc hại vào nước , thiết bị lọc có cấu trúc bền vững , khả năng lọc đúng như cam kết của nhà sản xuất….

Thương hiệu MOSA – Đảm bảo an toàn, chất lượng và sự chuyên nghiệp. - ảnh 2

Thương hiệu MOSA đạt tiêu chuẩn của tổ chức NSF và TUV

Việc đạt tiêu chuẩn của 2 tổ chức hàng đầu thế giới đã khẳng định được độ an toàn và tin cậy của các sản phẩm tới từ thương hiệu MOSA . Vì thế , người dùng có thể sử dụng các vật dụng này mà không cần lo lắng về sức khỏe của bản thân.

Giá thành hợp lý so với các nhãn hiệu khác có cùng chất lượng do chi phí vận chuyển thấp

Các sản phẩm đến từ MOSA được sản xuất trực tiếp tại Đài Loan và nhập khẩu về Việt Nam. Vì thế , chi phí vận chuyển của thương hiệu này thấp hơn so với các nhãn hiệu được nhập khẩu từ Mỹ , Anh , Hàn Quốc , Pháp ,…Bên cạnh đó , MOSA đánh vào tầm giá của thị trường châu Á nên giá cả mang tính cạnh tranh cao so với các thương hiệu khác có cùng chất lượng.

Chính vì giá thành hợp lý nên thương hiệu MOSA được nhiều nơi trên thế giới ưa chuộng , trong đó có thị trường Việt Nam , phù hợp với nhiều đối tượng và không gian sử dụng tại các quán bar.

Thương hiệu MOSA – Đảm bảo an toàn, chất lượng và sự chuyên nghiệp. - ảnh 3

Bình Gas Charger Mosa: Gar Soda CO2

Dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu MOSA

Bình xịt kem tươi Mosa Inox 0 ,5L/1L

Được làm từ 100% hợp kim thép cao cấp không gỉ , bình xịt kem tươi Mosa Inox đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và đảm bảo độ tươi của kem trong vòng 14 ngày khi sử dụng. Đặc biệt , sản phẩm tạo ra sản lượng kem thành phẩm nhiều hơn 5 lần lượng whipping cream cho vào , giúp người sử dụng thao tác dễ dàng hơn khi dùng sản phẩm và đạt chất lượng cao nhất.

Thương hiệu MOSA – Đảm bảo an toàn, chất lượng và sự chuyên nghiệp. - ảnh 4

Bình xịt kem tươi Mosa Inox 0 ,5L

 

Bình xịt kem Mosa 0 ,5L cổ nhựa màu đỏ/ màu bạc

Sản phẩm chuyên sử dụng đánh kem bông tươi , bình xịt kem Mosa 0 ,5L cổ nhựa đem lại cho người dùng sản lượng cao , hiệu quả và lượng kem nhiều hơn so với các phương pháp khác. Chất liệu bình làm từ nhôm , kết hợp với nắp nhựa cao cấp mang tới sự an toàn cho người sử dụng , giúp cho việc tạo bọt kem và hình trang trí cho kem tươi , kem whipping được nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Thương hiệu MOSA – Đảm bảo an toàn, chất lượng và sự chuyên nghiệp. - ảnh 5

Bình xịt kem Mosa 0 ,5L cổ nhựa màu đỏ

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Bình xịt kem Mosa 0 ,5L cổ nhựa và Bình xịt kem tươi Mosa Inox cũng như các dòng sản phẩm khác tới từ thương hiệu MOSA , bạn có thể tham khảo tại RẺ THẾ À - http://rethea.com/

Tin khác trong Thông tin sản phẩm


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83