Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Thương hiệu MILATE

Dù là trong mùa đông giá rét hay mùa hè nóng nực thì sức khỏe của bạn vẫn được đảm bảo với bình đun nước nóng MILATE

Nhu cầu hàng ngày sử dụng nước nóng để làm ấm cơ thể hay để pha café , pha trà của mỗi người là rất lớn. Những cách đun nước truyền thống bằng bếp ga , bằng ấm điện vừa tốn thời gian trông chừng lại không thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. Nếu muốn sử dụng trong thời gian dài thì lại phải đun rồi tích trữ ra phích rất bất tiện. Đặc biệt là đối với những người đi làm ở văn phòng thì  điều đó lại càng bất tiện hơn. Với bình đun nước nóng MILATE bạn sẽ giải quyết được hoàn toàn những lo lắng đó. 

Thương hiệu MILATE - ảnh 1

Thương hiệu MILATE  

MILATE là thương hiệu hầng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị cho văn phòng

Ngày nay khi cuộc sống gần như gắn liền với công việc thì thời gian chúng ta ở văn phòng cũng nhiều hơn. Các nhu cầu về sử dụng các thiết bị phục vụ cho sinh hoạt ở văn phòng như máy pha café , bình đun nước nóng để pha trà…là vô cùng cần thiết. MILATE là một thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị phục vụ cho văn phòng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực này MILATE đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm đa đạng ,mẫu mã đẹp mắt , đảm bảo chất lượng , an toàn tuyệt đối và tiện ích đa năng với giá thành vô cùng hợp lý nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của giới văn phòng.  

Thương hiệu MILATE - ảnh 2

Thương hiệu MILATE  

Sản phẩm bình đun nước nóng MILATE là một trong số những sản phẩm nổi bật được giới văn phòng ưa chuộng và tin dùng. Sản phẩm này đem đến đinh nghĩa mới về tiêu chuẩn toàn năng , bởi lợi ích đảm bảo sức khỏe của nó dù là ở mùa đông hay mùa hè.  

Ưu điểm của bình đun nước nóng MILATE  

Mạnh : có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy ý từ 30 – 110 độ C. Đến 110 độ C vẫn có thể tiếp tục đun sôi.  

Thương hiệu MILATE - ảnh 3

Bình đun nước nóng MILATE  

Nhanh : khi công suất lên trên 2000W , bình lập tức gia tăng nhiệt độ lên cao

Tiết kiệm : tầng bảo ôn kép giúp tiết kiệm điện , tầng chống bỏng kép giúp giữ an toàn. Chỉ cần cắm điện là có thể giữ nước ấm liên tục , rút điện ra giữ ấm nước được 6-8h tiếp theo.

Dung tích lớn : có 2 loại dung tích là 10l và 16l nhằm thỏa mãn những nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

  Thương hiệu MILATE - ảnh 4

Bình đun nước nóng thương hiệu MILATE  

Chất liệu và chế độ hoạt động của bình đun nước nóng MILATE  

Bình MILATE chính hãng có vỏ bình làm từ inox 304 có thiết kế tầng bảo ôn kép cùng tầng chống bỏng kép. Hiệu quả giữ nhiệt cao , tiết kiệm đến 40% điện năng , thiết kế phòng chống cháy khô , lắp đặt bảo hộ chống rò điện và chức năng điều chỉnh nhiệt độ giữ ấm mong muốn.

Lòng bình dễ vệ sinh , không bị mùi lạ với việc sử dụng đĩa phát nhiệt để gia tăng nhiệt độ giúp người dùng dễ dàng vệ sinh phía bên trong.  

Thương hiệu MILATE - ảnh 5

Thương hiệu MILATE  

Sản phẩm sử dụng kỹ thuật gia tăng nhiệt độ từng bước. Núm điều chỉnh nhiệt độ thông qua cảm ứng lượng nước trong bình và nhiệt độ của nước điều chỉnh tăng nhiệt độ , khống chế nhiệt độ một cách chính xác , ngăn chặn hiện tượng nước bị đun sôi nhiều lần , đảm bảo nước uống lành mạnh , tránh nước sôi bùng nhiều lần gây lãng phí điện năng.  

Không chỉ có bình đun nước nóng mà MILATE còn có rất nhiều các sản phẩm bình đun với dung tích và công dụng khác nhau như đun trà sữa , ủ trà , ninh chè đậu xanh… Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm , bạn hãy truy cập vào website http://rethea.com .

Tin khác trong Thông tin sản phẩm


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83