Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Thương hiệu KITCHEN

Bình xịt kem tươi KITCHEN đang được dùng rất phổ biến hiện nay ở các quán kem và café, hỗ trợ bạn làm kem một cách dễ dàng nhất.

Trong những năm gần đây , giới trẻ đang chuộng các loại đồ uống có kem như smoothie cream , cookie cream và các loại bánh kem. Ngày trước ở các quán bánh kem hay café nếu như để làm kem thì cần rất nhiều thời gian và công sức , nếu số lượng lớn thì không kịp phục vụ khách hàng. Vì thế mà họ rất cần một sản phẩm có thể làm kem vừa nhanh chóng , tiện lợi vừa đảm bảo chất lượng của kem. Nắm bắt được thực tế đó , KITCHEN đã cho ra đời bình xịt kem tươi , nhằm đáp ứng nhu cầu làm kem của các cơ sở kinh doanh.

 

Thương hiệu KITCHEN - ảnh 1

Thương hiệu KITCHEN

KITCHEN – thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện , dụng cụ pha chế phục vụ ngành hàng ăn , uống.

KITCHEN là một thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc chuyên về cung cấp các loại bình xịt kem , phụ kiện , dụng cụ pha chế trong ngành hàng ăn , uống , giúp việc trang trí đồ ăn ( nhất là làm bánh) , đồ uống trở nên dễ dàng , đẹp mắt , cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng.

Với kinh nghiệm thị trường lâu năm KITCHEN hiện đang sở hữu những dây chuyền sản xuất công nghiệp hoàn thiện và hiện đại nhất Trung Quốc.

Các sản phẩm được phân phối trên thị trường của KITCHEN luôn dẫn đầu so với các thương hiệu khác về các mặt mẫu mã , chất lượng , độ an toàn và giá thành.

Các phụ kiện , dụng cụ pha chế , bình xịt kem tươi…của KITCHEN luôn được xếp ở những vị trí dẫn đầu trên thị trường Trung Quốc , và hiện nay cũng đang được xếp vào danh sách các thương hiệu hàng đầu được tin tưởng nhất ở Việt Nam.

Thương hiệu KITCHEN - ảnh 2

KITCHEN  

Trong các sản phẩm trên thì sản phẩm bình xịt kem tươi KITCHEN inox và nhôm là một trong số các sản phẩm mà thương hiệu phân phối rộng rãi và bán chạy nhất tại thị trường tiêu dùng Việt Nam.  

Bình xịt kem tươi KITCHEN inox 0 ,5l  

Thân bình được đúc từ 100% hợp kim thép cao cấp không gỉ. Nắp bình và các bộ phận khác được đúc từ hợp kim thép có thể tháo rời để làm vệ sinh dễ dàng. Vòng đệm bên trong nắp bình được làm bằng silicone với đầu sạc giúp việc giữ và ổn định áp suất khí nén vào kem tốt hơn , đảm bảo chất lượng của kem tươi nhiều hơn từ 4-5 lần lượng whipping cream cho vào.  

Thương hiệu KITCHEN - ảnh 3

KITCHEN  

Bình xịt kem được trang bị 3 bộ đầu phun bắt bông trang trí , giúp bạn có thể tạo được mọi loại hình kem mong muốn. Ngoài ra , bộ sản phẩm còn bao gồm chổi vệ sinh đầu phun giúp bạn vệ sinh sản phẩm một cách dễ dàng.  

Bình xịt kem tươi KITCHEN cổ nhôm 0 ,5l  

Thân bình được đúc từ 100% hợp kim nhôm cao cấp.Vòng đệm bên trong nắp bình được làm bằng cao su cao cấp với đầu sạc giúp việc giữ và ổn định áp suất khí nén vào kem tốt hơn , đảm bảo chất lượng của kem luôn tươi và bông trong một thời gian dài sử dụng.   

Thương hiệu KITCHEN - ảnh 4

KITCHEN  

Gioăng cao su cao cấp có tuổi thọ cao đảm bảo không bị xì gas , tiết kiệm gas khi sử dụng. Nắp nạp gas bằng hợp kim nhôm đúc đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với bình xịt kem KITCHEN việc trang trí cho bánh kem , đồ uống café hay các loại đồ đá xay , món tráng miệng khác là quá đơn giản.

 

Thương hiệu KITCHEN - ảnh 5

KITCHEN  

Có thể nói , bình xịt kem tươi KITCHEN inox và nhôm 0 ,5l là sản phẩm đáp ứng được tất cả những nhu cầu khắt khe của các cửa hàng làm bánh hay quán café. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm bạn hãy truy cập website http://rethea.com .

Tin khác trong Thông tin sản phẩm


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83