Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Thương hiệu HONEYWELL – Đảm bảo an toàn và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Thương hiệu HONEYWELL chuyên sản xuất các công nghệ hiện đại trong nhiều lĩnh vực nhằm mang tới một cuộc sống an toàn, hiện đại và tân tiến cho mọi người.

HONEYWELL là một thương hiệu tới từ Mỹ và nổi tiếng với việc phát minh ra các công nghệ trong các lĩnh vực an toàn , an ninh , nhằm tạo ra một thế giới tân tiến và an toàn. HONEYWELL xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2005 với dòng sản phẩm nổi bật mã quét mã vạch. 

HONEYWELL chuyên về lĩnh vực gì?  

HONEYWELL là một công ty hàng đầu trong danh sách Fortune 100 , chuyên phát minh và sản xuất các công nghệ để giải quyết một số thách thức quan trọng trên thế giới như năng lượng , an ninh , an toàn , năng suất và đô thị hóa toàn cầu.

Với hơn 22.000 kỹ sư và nhà khoa học trên toàn thế giới , HONEYWELL luôn tạo ra sự đổi mới , kết hợp công nghệ và khoa học xã hội , thể chất; chế tạo ra các sản phảm chất lượng cao , thông minh và thiết thực , dễ cài đặt , sử dụng và duy trì. Đồng thời , bảo vệ sự an toàn của khác hàng và môi trường thông qua các công cụ mang tính đột phá.

 

Thương hiệu HONEYWELL – Đảm bảo an toàn và cải thiện chất lượng cuộc sống. - ảnh 1

HONEYWELL – Thương hiệu hàng đầu trong Fortune 100  

Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của HONEYWELL  

Giải pháp An toàn và Năng suất

Các giải pháp tăng năng suất và an toàn bao gồm máy tính di động chắc chắn , các máy quét mã vạch và giải pháp in , phần mềm cho phép thoại và các luồng công việc… HONEYWELL nổi tiếng với một danh mục thiết bị bảo vệ cá nhân , các sản phẩm kết nối theo dõi vị trí và tình trạng của người lao động và những người đầu tiên tại địa điểm nguy hiểm

 

Thương hiệu HONEYWELL – Đảm bảo an toàn và cải thiện chất lượng cuộc sống. - ảnh 2

Két sắt HONEYWELL – Giúp bảo vệ tài sản gia đình bạn  

Trang chủ và Công nghệ Xây dựng

HONEYWELL cung cấp các công cụ để giữ quyền kiểm soát thông qua sự tiện lợi của thiết bị di động trong ngôi nhà của bạn , bao gồm hệ thống chữa cháy và an ninh , lọc nước và không khí , cùng nhiều các sản phẩm khác , mang tới sự tiện lợi và thoải mái cho các gia đình. Đồng thời , các sản phẩm đều sử dụng công nghệ tự động hóa xây dựng , giúp cho nhà bạn thêm phần hoàn hảo.

 

Thương hiệu HONEYWELL – Đảm bảo an toàn và cải thiện chất lượng cuộc sống. - ảnh 3

Công nghệ thông minh của HONEYWELL giúp kiểm soát an ninh tối đa  

Không gian vũ trụ  

HONEYWELL tích hợp hàng ngàn phần mềm , sản phẩm và dịch vụ để mang tới những trải nghiệm vận chuyển an toàn , hiệu quả và thoải mái trên toàn thế giới , sản xuất các loại động cơ tăng áp sử dụng cho lĩnh vực ô tô và xe tải.

Bên cạnh đó , HONEYWELL còn sáng tạo ra các phần mềm giúp máy bay và phương tiện tiết kiệm nhiên liệu , đảm bảo an toàn chuyến bay và giảm đường băng cũng như lưu thông máy bay với động cơ , buồng lái và cabin điện tử , thiết bị và dịch vụ kết nối không dây , hậu cần và các ứng dụng khác.  

Thương hiệu HONEYWELL – Đảm bảo an toàn và cải thiện chất lượng cuộc sống. - ảnh 4

Thương hiệu HONEYWELL cũng rất thành công trong lĩnh vực hàng không và vũ trụ  

Sản phẩm nổi bật của thương hiệu HONEYWELL  

HONEYWELL nằm trong top 3 thương hiệu máy đọc mã vạch chất lượng nhất thế giới. Mã quét vạch HONEYWELL được sản xuất để đáp ứng nhu cầu bán lẻ , quản lý kho , trong đó nổi lên là sản phẩm MÁY ĐỌC MÃ VẠCH ĐA TIA HONEYWELL-YJ5900  

Điểm nổi bật của máy đọc mã vạch đa tia HONEYWELL-YJ5900

- Đọc được nhiều loại mã vạch nhờ công nghệ quét laser tiên tiến , giúp cho việc quét mã được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất

- Tốc độ đọc nâng cấp từ 1330 lên 1650scan/s

- Thiết kế chân lớn , giúp máy đứng vững trong quá trình sử dụng

- Hỗ trợ nhiều kiểu kết nối như RS322 , USB , Keyboard.

- Phạm vi quét rộng lên tới 80 mm  

Thương hiệu HONEYWELL – Đảm bảo an toàn và cải thiện chất lượng cuộc sống. - ảnh 5

Máy đọc mã vạch đa tia HONEYWELL-YJ5900  

Hiện tại , sản phẩm máy đọc mã vạch đa tia HONEYWELL-YJ5900 và các dòng sản phẩm khác của thương hiệu HONEYWELL được bày bán tại RẺ THẾ À - http://rethea.com/ . Tại đây , khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp , chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Tin khác trong Thông tin sản phẩm


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83