Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0987.00.83.83

Tại sao nên lựa chọn bộ thu ngân Filix Pos tại rethea?

Để trở thành trợ thủ đắc lực của mọi cửa hàng , chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho bạn với trọn bộ thu ngân của rethea. Kiểm soát nguồn tiền cung ứng , số lượng bán ra trong ngày chỉ còn là chuyện trong tầm tay kiểm soát. Tránh thất thoát hàng hóa và hao hụt tiền thu. Bộ thu ngân Filix Pos tại rethea chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời với mỗi khách hàng khi sử dụng.

 

Máy tính tiền Filix FIP1856U

 

Là hệ thống Pos thanh toán tại cửa hàng , máy tính tiền Filix FIP1856U được sản xuất bằng hợp kim nhôm có độ bền cao mang lại thiết kế chắc chắn và sang trọng cho sản phẩm.

Tại sao nên lựa chọn bộ thu ngân Filix Pos tại rethea? - ảnh 1

Không chỉ vậy sản phẩm có bộ lưu trữ lớn lên tới , xử lý nhanh gọn các thao tác khi sử dụng đặc biệt là xử lý nhanh khi lượng khách hàng đông.

Tại sao nên lựa chọn bộ thu ngân Filix Pos tại rethea? - ảnh 2

Ngoài ra máy còn có những ưu điểm sau: màn hình lớn tiện lợi khi sử dụng , hệ thống tỏa nhiệt ổn định , cổng kết nối đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

 

Máy in hóa đơn Filix Pos FI379UDL

Thiết kế nhỏ gọn , sử dụng hệ thống báo hiệu âm thanh trước và sau khi in hóa đơn. Tại sao nên lựa chọn bộ thu ngân Filix Pos tại rethea? - ảnh 3
Máy in hóa đơn Filix Pos FI379UDL có tốc độ in lên tới 160mm/s giúp hóa đơn được in nhanh chóng , trang bị cảm biến báo gần hết giấy và hết giấy tiện lợi khi sử dụng.

 

Tại sao nên lựa chọn bộ thu ngân Filix Pos tại rethea? - ảnh 4

Máy bắn mã vạch tự động Filix Pos FI3286AU

Với công nghệ laser , kết nối USB cho tốc độ đọc lên đến 150 lần trên giây với khoảng cách là 250mm. Máy bắn mã vạch Filix Pos FI3286AU có thể đọc được tất cả mã vạch 1D liên tục 6 đến 8 giờ làm việc.

Tại sao nên lựa chọn bộ thu ngân Filix Pos tại rethea? - ảnh 5

 

Két đựng tiền thu ngân Filix FI66C

Két thu ngân được kết nối trực tiếp với máy in hóa đơn bán hàng và các phần mềm liên quan. Két tiền chỉ mở khi thanh toán và sau khi máy in hóa đơn hoạt động in hóa đơn. Vì vậy két tiền chắc chắn sẽ là sản phẩm thiết yếu của cửa hàng của bạn.

Tại sao nên lựa chọn bộ thu ngân Filix Pos tại rethea? - ảnh 6

 

Với 10 ngăn , 5 ngăn có kẹp tiền giúp việc thu ngân trở nên dễ dàng phân loại , sắp xếp và lấy tiền nhanh chóng , dễ dàng và thuận tiện cho thu ngân khi kiểm tra tiền mặt. Ngoài ra , còn tích hợp 5 ngăn thường đa chức năng để đựng voucher , tiền xu , chìa khóa , danh thiếp…

Tại sao nên lựa chọn bộ thu ngân Filix Pos tại rethea? - ảnh 7

 

Chưa hết đâu , bạn đã biết tin gì chưa?

Trọn bộ sản phẩm thu ngân Filix Pos tại rethea đang có giá là 22.888.000 với khuyến mãi siêu khủng trị giá 2.880.000 là một bộ phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp dành cho máy tính tiền Filix FIP1856U.

Mua hàng liền tay , nhận ngay khuyến mãi tại rethea.com !!!!

 

Tin khác trong Tin Khuyến Mãi


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>