Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Những ưu điểm từ máy định lượng đường giá rẻ

Máy định lượng đường là một thiết bị nhằm hỗ trợ cho các hệ thống quán hiện nay tránh khỏi tình trạng bỏ đường quá tay. Chính vì vậy, thông tin sau đây sẽ nói đến những ưu điểm từ máy định lượng đường giá rẻ.

Máy định lượng đường giá rẻ còn có thể giúp bạn giữ được riêng cho mình những công thức đã được pha chế riêng cũng như mang đến cho khách hàng sản phẩm luôn đúng chuẩn , không quá nhạt cũng không quá ngọt.

Những ưu điểm từ máy định lượng đường giá rẻ - ảnh 1

Chế độ lấy đường tự động và thủ công của máy định lượng đường

Máy định lượng đường giá rẻ được trang bị trong mình một hệ thống với hai tính năng điều khiển vân tay và điều khiển bằng chức năng tự động. Ở chế độ tự động của máy thì bạn có thể chọn các mức đường khác nhau trong lúc pha chế để đảm bảo tính tỷ lệ chính xác trong các loại độ uống nhằm mang đến sản phẩm không ngọt quá cũng không nhạt quá.

Với chế độ thủ công thì bạn có thể chọn lượng đường theo công thức của riêng mình , chính vì vậy bạn có thể sáng tạo sản phẩm cho riêng mình cũng như mang đến cho các khách hàng tạo nên tính đặc biệt nhất.

Máy định lượng đường có tốc độ nhanh luôn chính xác và an toàn

Máy định lượng đường giá rẻ có một năng suất pha chế rất nhanh để đáp ứng tiến độ phục vụ khách hàng khi đông đảo cũng như luôn đảm bảo các loại đồ uống luôn đúng vị của nó , tránh những tình trạng đồ uống bị ảnh hưởng do ngọt quá hoặc thiếu ngọt khi bạn quên các công thức pha.

Những ưu điểm từ máy định lượng đường giá rẻ - ảnh 1

Máy định lượng đường có kích thước nhỏ gọn

Bên cạnh đó , máy định lượng đường có một khối lượng khá khiêm tốn cũng như được thiết kế rất nhỏ gọn , chính vì vậy khi sử dụng máy sẽ không bị chiếm quá nhiều diện tích. Đặc biệt thiết bị có thể để trong những hệ thống hay các cửa quán có diện tích khiêm tốn và không lớn.

Ngoài ra , với những kiểu dáng kích thước này thì bạn có thể di chuyển một cách dễ dàng nhất mà không tốn nhiều công sức , bên cạnh đó nếu bạn là nữ giới thì cũng có thể vận chuyển được sản phẩm này.

Máy định lượng đường bảo vệ các công thức pha chế của bạn

Với những công thức pha chế được cài trên máy định lượng đường giá rẻ , sản phẩm sẽ giúp cho bạn bảo vệ được các công thức pha chế cũng như thoát khỏi những đối thủ đang cạnh tranh , đây cũng là một thiết bị giúp bạn bảo vệ bí quyết sống còn trong kinh doanh hiện nay.

Những ưu điểm từ máy định lượng đường giá rẻ - ảnh 3

Chất liệu của máy định lượng đường giá rẻ

Máy định lượng đường giá rẻ được cấu tạo từ một chất liệu thép không gỉ để giữ nguyên các hương vị của đồ uống khác nhau , bên cạnh đó sản phẩm cũng đảm bảo được sức khỏe cho các khách hàng. Ngoài ra , thép không gỉ cũng góp phần nâng cao tuổi thọ của máy.

Trên đây là những ưu điểm của máy định lượng đường giá rẻ nếu có những thắc mắc hãy truy cập vào trang web www.rethea.com để được các chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm tốt nhất.VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83