Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

NHỮNG MÁY BẮT BUỘC PHẢI CÓ TRONG MỘT QUÁN TRÀ SỮA

Bài viết bật mí cho bạn những kinh nghiệm khi mở quán trà sữa giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn ,giữ chân mọi khách hàng khó tính nhất

Hiện nay trà sữa được xem là một thức uống phổ biến và được mọi người ưa chuộng , đặc biệt là giới trẻ. Có thể nói rằng đây là xu hướng mới của ngành giải khát tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Trước những yếu tố thuận lợi nói trên cho thấy quyết định mở quán trà sữa là một lĩnh vực kinh doanh vô cùng tiềm năng. Câu hỏi đặt ra là bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ gì để hỗ trợ và duy trì quán trà sữa của mình? Những gợi ý về thiết bị trà sữa  dưới đây hi vọng sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn.

1.  Bình ủ trà sữa.

 

NHỮNG MÁY BẮT BUỘC PHẢI CÓ TRONG MỘT QUÁN TRÀ SỮA - ảnh 1Bình ủ trà sữa triều châu

Bình ủ trà sữa là một trong những dụng cụ trà sữa không thể thiếu để hỗ trợ cho việc pha chế. Bình ủ trà tiện lợi và vệ sinh giúp bạn có được những lượng trà tinh chất đầu tiên phục vụ cho khách hàng chỉ sau một vài phút. Trên thị trường hiện có nhiều mẫu mã , màu sắc và dung tích bình ủ trà sữa khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

https://rethea.com/

2.  Máy dập nắp cốc trà sữa.

NHỮNG MÁY BẮT BUỘC PHẢI CÓ TRONG MỘT QUÁN TRÀ SỮA - ảnh 2 Máy dập nắp cốc tự động

Dụng cụ trà sữa thứ hai bạn cần có đấy là máy dập nắp cốc tự động . Với thiết kế phù hợp , tiện lợi khi có thể dập tương thích với nhiều kích cỡ cốc khác nhau đáp ứng yêu cầu khách hàng. Ngoài ra , trong quá trình hoạt động , máy dập nắp cốc trà sữa tự động còn có chức năng hiển thị số lượng cốc đã dập , giúp bạn dễ dàng kiểm soát khi bán hàng.

Bạn cũng có thể lựa chọn những hãng máy dập cốc trà sữa khác nhau phụ thuộc vào số vốn và nhu cầu sử dụng của mình.

3. Máy đánh kem.

NHỮNG MÁY BẮT BUỘC PHẢI CÓ TRONG MỘT QUÁN TRÀ SỮA - ảnh 3Máy đánh kem tiện lợi

Máy đánh kem được xem là dụng cụ pha chế trà sữa thiết yếu trong các cửa hàng trà sữa chuyên nghiệp. Với thiết bị thông minh này , nhân viên của bạn sẽ thuận tiện và tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc pha chế lượng kem chất lượng cho ly trà sữa.

Gía Máy đánh kem trên thị trường dao động từ 4.700.000 đến 5.300.000 triệu đồng

4. Máy đun nước nóng

NHỮNG MÁY BẮT BUỘC PHẢI CÓ TRONG MỘT QUÁN TRÀ SỮA - ảnh 4Máy đun nước nóng siêu tốc

Khi số lượng khách hàng hàng ngày của bạn ngày một đông hơn thì làm thế nào để vừa có thể phục vụ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách mà vẫn chất lượng? Thì việc sở hữu một máy đun nước nóng siêu tốc trong quầy bar là một sự lựa chọn thông minh.

Trên đây là những gợi ý và thông tin cơ bản của các loại dụng cụ trà sữa thiết yếu để bắt đầu kinh doanh quán trà sữa mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm về nhiều loại thiết bị trà sữa tại: https://rethea.com/thiet-bi-tra-sua-38

Và cũng đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi tại: https://rethea.com/

Tin khác trong Góc tư vấn


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83