Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Mua máy in hóa đơn giá rẻ ở đâu?

Máy in hóa đơn và thiết bị không thể thiếu trong những cửa hàng, siêu thị,nhà sách hoặc những đơn vị làm dịch vụ hiện nay. Vậy, bạn đang cần tìm địa chỉ máy in hóa đơn giá rẻ?

Mua máy in hóa đơn giá rẻ ở đâu nhưng vẫn sở hữu được sản phẩm chất lượng cao? Chỉ có thể đến với RẺ THẾ À. Nếu quý vị muốn biết lý do vì sao chúng tôi bán máy in hóa đơn giá rẻ mà lại có chất lượng cao thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Tham khảo một số loại máy in hiện nay

Máy in hóa đơn nhiệt

Mua máy in hóa đơn giá rẻ ở đâu? - ảnh 1

Máy in hóa đơn nhiệt

Máy in hóa đơn nhiệt là loại máy in sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp chứ không dùn mực. Bạn chỉ cần sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt (giấy in cảm nhiệt , giấy in nhiệt) để in hóa đơn. Công nghệ này cho phép các điểm in trên đầu in được đốt nóng , in lên bề mặt giấy cảm nhiệt để cho ra phần thông tin cần có.

Với loại máy in này bạn không cần phải thay giấy thường xuyên như thay mực in. Khi gần hết giấy in , máy in hóa đơn sẽ có chế độ cảnh báo tự động , do đó bạn không cần quá lo lắng khi phải làm việc liên tục. Ngoài ra , việc thay giấy in nhiệt cũng dễ dàng và nhanh chóng , không yêu cầu kỹ thuật.

Máy in hóa đơn nhiệt in Bill nhanh hơn và rõ ràng hơn , sắc nét hơn , không bị lem mực như những loại máy in khác. Kích thước của dòng máy này nhỏ , dễ di chuyển và để ở nhiều vị trí khác nhau. Trong quá trình sử dụng máy không gây ra nhiều tiếng ồn.

Máy in hóa đơn nhiệt còn có khả năng đồng bộ cao khi được kết nối với những thiết bị khác như: máy vi tính , ngăn kéo đựng tiền… thông tin được tin trên hóa đơn thống nhất và dễ tổng hợp.

Loại máy in nhiệt bạn nên chọn để in hóa đơn cho nhà hàng , quán café , siêu thị , shop thời trang…

Máy in hóa đơn kim

Mua máy in hóa đơn giá rẻ ở đâu? - ảnh 2

Loại máy in hóa đơn kim

Đây là loại máy sử dụng mực in để in hóa đơn thông qua loại kim in đặc biệt. Dùng để in trên giấy nhiều liên , hóa đơn thuế , giấy than…ở những văn phòng có nhu cầu sử dụng nhiều hóa đơn khác nhau.

Loại máy in này có nhược điểm là khi in gây tiếng ồn , chất lượng in không cao , in chậm và rất dễ gãy kim in do đó bạn phải thay thường xuyên.

Máy in phun

Loại máy in này cho hình ảnh chất lượng cao , màu sắc hiển thị sắc nét là nhờ bộ phận phối mực của máy in này , thường dùng để in ảnh màu. Nhưng nhược điểm của loại máy in này là rất tốn kém mực in , không in được nhiều vì vậy không phù hợp với siêu thị , văn phòng…nhưng nơi cần in lượng hóa đơn lớn.

Mua máy in hóa đơn giá rẻ ở đâu?

Mua máy in hóa đơn giá rẻ ở đâu? - ảnh 3

Mua máy in rẻ tại RẺ THẾ À

Bạn đang có nhu cầu mua máy in hóa đơn giá rẻ và có chất lượng cao? Chỉ khi quý khách đến với Rẻ Thế À ( http://rethea.com/ ) thì mới sở hữu được sản phẩm đúng như mong muốn. Tại sao lại vậy? Bởi RẺ THẾ À là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy in từ nhà sản xuất rồi phân phối tới tay người tiêu dùng mà không thông qua đơn vị trung gian. Do đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí , giúp giá thành của sản phẩm bán ra là tốt nhất.

Vì vậy , quý khách muốn mua máy in hóa đơn giá rẻ nhất và có chất lượng cao nhất hãy đến với RẺ THẾ À để được tư vấn và lựa chọn chiếc máy in phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Tin khác trong Góc tư vấn


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83