Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Máy đun nước siêu tốc loại nào tốt

Bình đun nước siêu tốc là một trong những thiết bị không thể thiếu trong gia đình. Để có được một thiết chị chất lượng bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn mua máy đun nước siêu tốc loại nào tốt.

Để có được một sản phẩm máy đun nước siêu tốc loại nào tốt bạn cũng nên tìm hiểu các kinh nghiệm hay các lưu ý sau đây.

Máy đun nước siêu tốc loại nào tốt - ảnh 1

Kinh nghiệm chọn máy đun nước siêu tốc

Chất liệu của vỏ máy đun nước siêu tốc

Khi chọn máy đun nước siêu tốc bạn nên chọn các sản phẩm được làm từ inox hay thép không gỉ , với chất liệu này bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tính bền bỉ cũng như không bị trơn trượt  và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Ngoài ra , chất liệu bên ngoài phải là nhựa nhám để tránh trơn tuột.

Chi tiết bên ngoài của máy đun nước siêu tốc

Phần chi tiết bên ngoài của bình đun nước siêu tốc phải có tính chắc chắn , những khwps nối phải có tính liền mạch , dây điện phải to , cứng để chịu tải tốt. cũng như không có bất cứ một hư hỏng nào về điện.

Máy đun nước siêu tốc loại nào tốt - ảnh 2

  Nguồn gốc của máy đun nước siêu tốc

Một trong những kinh nghiệm khi mua bình đun nước siêu tốc loại nào tốt chính là chọn các sản phẩm được ghi rõ nguồn gốc xuất xứ , để tránh các tình trạng không được bảo hành hay bị gỉ sét hư hỏng nhanh. Tốt nhất bạn nên sử dụng các thương hiệu đã được nhiều người sử dụng hiện nay.

Máy đun nước siêu tốc Fest – RC10

Máy đun nước siêu tốc an toàn cho người sử dụng

Máy đun nước Fest – RC10 luôn đem sức khỏe của khách hàng lên đầu tiên , sản phẩm được làm bằng hai lớp thép không gỉ để , các chất liệu cũng được giữ nhiệt tốt đảm bảo việc giữ nhiệt lâu , bên cạnh đó , lớp vỏ cũng rất an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Máy đun nước siêu tốc loại nào tốt - ảnh 3

Công nghệ trên máy đun nước siêu tốc

Máy đun nước siêu tốc được ứng dụng việc tự động hóa cao với đồng hồ báo nhiệt độ cũng như mực nươc chuẩn để ngắt nước khi sử dụng , việc cách nhiệt tốt hơn , điện năng tiêu thụ cũng được tiết kiệm được 40% so với những thương hiệu khác.

Hệ thống đo nhiệt đa điểm trên máy đun nước siêu tốc

Máy đun nước được sử dụng hệ thống nhiệt đa điểm để giữ mức nhiệt luôn ở 100 độ C , chính vì vậy sản phẩm có thể chuyển sang các chế độ tăng nhiệt khi máy phát hiện nươc ở trong máy đang bị nguội dần.

Ngoài ra , sản phẩm được bổ sung công nghệ tiết kiệm điện hạn chế lượng điện tiêu thụ khi làm cho nước sôi và sau khi nước đã sôi thì hệ thống sẽ chuyển sang giữ nhiệt để nước được nóng lâu hơn.

Máy đun nước siêu tốc loại nào tốt - ảnh 4

Kiểu dáng của máy đun nước Fest – RC10

Máy đun nước Fest –RC10 được thiết kế nhỏ gọn , màu sắc hấp dẫn , có thể đặt bất cứ đâu mà không gây mất thẩm mỹ ở bất cứ không gian nào. Bên cạnh đó , sản phẩm còn có đèn led hiển thị để dễ quan sát khi nhiệt độ bị biến đổi.

Trên đây là những cách chọn máy đun nước siêu tốc loại nào tốt cũng như sản phẩm chất lượng của Rethea. Hãy truy cập vào www.rethea.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Tin khác trong Góc tư vấn


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83