Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

ISSYZONE – thương hiệu uy tín từ Trung Quốc

ISSYZONE chuyên cung cấp các sản phẩm két đựng tiền, máy tin hóa đơn chất lượng cao, an toàn với giá cả hợp lý cho các chuỗi của hàng kinh doanh.

  Nhắc đến ISSYZONE là nhắc tới các sản phẩm két đựng tiền và máy in hóa đơn rất được tin dùng tại các chuỗi của hàng. Sản phẩm của ISSYZONE có chất lượng tốt với giá cả hợp lý , chính sách bán hàng của hãng cũng rất được đánh giá cao. Vậy điều gì đã làm nên thành công của thương hiệu nổi tiếng này và các sản phẩm của ISSYZONE có những điểm gì nổi bật?

Những điều làm nên thương hiệu ISSYZONE nổi tiếng?

ISSYZONE là thương hiệu được thành lập vào năm 2007 và chuyên cung cấp vật liệu và các sản phẩm liên quan trong hệ thống pos với đa dạng mặt hàng phải kể đến như máy in nhiệt , ngăn kéo tiền mặt , két đựng tiền ,… Các sản phẩm của ISSYZONE ngay lập tức nhận được sự chú ý của khách hàng bởi chất lượng và mẫu mã rất tốt. Khách hàng hướng tới của thương hiệu là các chuỗi cửa hàng , quán café , hộ kinh doanh , các shop bán hàng , những nơi cần sử dụng những thiết bị gọn nhẹ. Thành công của ISSYZONE được chứng minh bằng sự tin dùng của khách hàng.

ISSYZONE – thương hiệu uy tín từ Trung Quốc - ảnh 1

ISSYZONE – thương hiệu được tin dùng toàn cầu

ISSYZONE đã hình thành và có hệ thống quản lý , kiểm soát chất lượng sản phẩm hoàn hảo với mục tiêu đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất , tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm đều nhận được sự công nhận của CE , FCC , RoHS – những chứng chỉ uy tín toàn cầu. Không chỉ thành công ở thị trường trong nước , ISSYZONE còn vươn tầm ảnh hưởng ra các nước thuộc khi vực châu Âu , châu Mỹ , Nam Phi , Úc , Trung Đông , Đông Nam Á. Các sản phẩm đều nhận được những phản hồi tích cực và rất được ưa chuộng sử dụng.

Chính sách bán hàng của ISSYZONE cũng là một điểm mạnh khi nói đến sự nổi tiếng của thương hiệu. Mục đích ban đầu của thương hiệu là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất nên ISSYZONE luôn cân nhắc đến lợi ích của khách hàng đầu tiên. Dịch vụ đổi trả hàng của ISSYZONE có hiệu lực trong 7 ngày , bạn có thể đổi trả tất cả sản phẩm cho công ty mà không cần có lí do gì. Tất cả những điều thương hiệu làm để đảm bảo khách hàng có một giao dịch thành công , mang đến sự hài lòng tuyệt đối , tạo niềm tin cho các giao dịch về sau.

ISSYZONE – thương hiệu uy tín từ Trung Quốc - ảnh 2

Sản phẩm với chất lượng tốt cùng chính sách bán hàng ưu đãi

Tất cả các sản phẩm với chất lượng tốt nhất đều được kiểm tra kĩ càng cả về chất lượng và cách đóng gói để đem đến cho bạn những sản phẩm thật hoàn hảo. Nếu có bất cứ vấn đề gì , bạn có thể phản hồi lại công ty và sẽ nhận được hồi đáp ngay lập tức và có hướng giải quyết tốt nhất.

Các dòng sản phẩm nổi bật của ISSYZONE

Nhắc đến các sản phẩm nổi bật của thương hiệu là phải nhắc đến máy in hóa đơn nhiệt và két đựng tiền – những sản phẩm được tin dùng bởi đại bộ phận các chuỗi của hàng.

  • Máy in hóa đơn nhiệt là loại máy sử dụng nhiệt độ trực tiếp lên giấy cảm nhiệt để in các loại hóa đơn. Máy có thể in được các loại hóa đơn có kích thước khác nhau. Thiết kế nhỏ gọn , tinh tế cùng các chức năng hiện đại , bắt kịp xu thế nên máy in hóa đơn nhiệt của ISSYZONE được nhiều nhà hàng , cảu hàng lựa chọn.

ISSYZONE – thương hiệu uy tín từ Trung Quốc - ảnh 3

Máy in hóa đơn nhiệt của ISSYZONE có chất lượng rất tốt

  • Két đựng tiền của ISSYZONE được thiết kế thông minh với khả năng kết nối trực tiếp với hệ thông máy tính tiền cùng máy in hóa đơn đem lại những thuận lợi tuyệt vời cho người thu ngân , giảm thiểu được những sai sót không đáng có. Chế độ mở khóa thông minh của ISSYZONE khiến đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thiết kế của két đựng tiền cũng là điều khiến nhiều doanh nghiệp lựa chọn ISSYZONE.

ISSYZONE – thương hiệu uy tín từ Trung Quốc - ảnh 4

Két đựng tiền của ISSYZONE với chức năng chuyên nghiệp và kết nối được với nhiều thiết bị

Sự tổng hòa tuyệt vời giữa thiết kế và chất lượng khiến sản phẩm của ISSYZONE được yêu thích đến vậy. Sử dụng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng khiến bạn hoàn toàn yên tâm phải không? Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của ISSYZONE bạn có thể tham khảo tại Rẻ Thế À với website http://rethea.com/

Tin khác trong Thông tin sản phẩm


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83