Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Bình Ủ Trà

Trà sữa có ngon hay không nằm ở nhiều yếu tố. Không chỉ ở công thức hay nguyên liệu pha chế, mà còn ở cách thức bạn pha trà và bảo quản trà

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản bình ủ trà


Trà sữa có ngon hay không nằm ở nhiều yếu tố. Không chỉ ở công thức hay nguyên liệu pha chế , mà còn ở cách thức bạn pha trà và bảo quản trà. Với độ hot của trà sữa hiện nay , lượng khách đông đảo và nhu cầu cao của họ sẽ khiến bạn phục vụ “không xuể tay”. Vậy nên , sở hữu vài chiếc bình ủ trà là điều cực kỳ cần thiết đối với các quán kinh doanh trà sữa.

Tác dụng của bình ủ trà

Hãy tưởng tượng:

Bình ủ trà của bạn có tác dụng như một chiếc phích giữ nhiệt. Nhưng phích giữ nhiệt này không giữ nước. Nó giữ trà và giữ luôn bí quyết của một ly trà sữa chất lượng.

Trong vòng 4 tiếng được bảo quản , trà của bạn vẫn sẽ giữ được hương vị chuẩn và nhiệt độ cần thiết để tạo ra những ly trà sữa ngon nhất.
 

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản Bình Ủ Trà - ảnh 1

Cách sử dụng bình ủ trà

B1:  Sau khi đã ủ được lượng trà cần thiết để sử dụng , mở nắp bình và đổ nước trà (đã lọc bã) vào.

B2:  Đóng nắp bình lại.

B3:  Khi pha trà sữa , bạn chỉ cần vặn vòi để lấy đủ lượng trà mình mong muốn.

B4:  Vệ sinh bình ủ trà 

Cuối ngày , bạn cần đồ hết cốt trà trong bình , rửa sạch bằng nước nguội và tráng lại 1 lượt bằng nước nóng. Sau đó úp ngược bình để nước trong bình chảy ra hết.

Lưu ý:  Như đã nhắc ngay từ đầu , trà chỉ lưu giữ chất lượng chuẩn trong vòng 4 tiếng. Sau 4 tiếng , trà sẽ bắt đầu biến chất , có vị chát và đắng. Lúc này , dù bạn vẫn chưa sử dụng hết lượng trà trong bình thì vẫn nên đổ trà đi , rửa bình bằng nước thường và thay trà mới vào. Nếu để trà tồn lại qua đêm , mùi trà thiu sẽ ám vào bình và ảnh hưởng đến chất lượng của trà ngày hôm sau.

Mua bình ủ trà – bạn cần cân nhắc điều gì?

Có 2 điều bạn nên cân nhắc trước khi mua bình ủ trà:

Đầu tiên , bạn bán bao nhiêu loại trà chính?

Có 4 loại trà chủ đạo nhất trong quán trà sữa: hồng trà , trà nhài và trà ô long. Ngoài ra , còn có thể có trà thiết quan âm hoặc trà gạo rang.

Thông thường , bạn bán bao nhiêu loại trà chính thì cần sử dụng bấy nhiêu bình ủ trà. Kỹ lưỡng hơn , bạn nên mua thêm 1 bình ủ trà để “trữ nước nóng” , tránh trường hợp khách quá đông mà hết nước nóng để ủ trà mới.

Thứ hai , lượng tiêu thụ của mỗi loại trà là bao nhiêu? Có nhiều đến mức cần sử dụng bình ủ trà không?

Hãy ước tính xem khách hàng của bạn thường gọi những loại trà nào nhất. Và trong 4 tiếng , lượng sử dụng trà của mỗi loại trà đó là bao nhiêu? Từ đó , bạn sẽ biết mình cần mua bao nhiêu bình ủ trà & dung tích bao nhiêu.
 

Tại Rẻ Thế À? , chúng tôi  cung cấp bình ủ trà với 3 loại dung tích:
Bình ủ trà dung tích 6L  giá 569.000 VNĐ ,  bình ủ trà dung tích 8L  629.000 VNĐ và  bình ủ trà 10L  giá 659.000 VNĐ. Bình ủ trà giữ nhiệt Đài Loan Shih-ho 10L và 12L
Bạn hãy cân nhắc , tính toán kỹ lưỡng trước khi lựa chọn mua bình ủ trà để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất nhé!
Vừa rồi là những thông tin cơ bản và hữu ích về bình ủ trà mà Rẻ thế à? đã chia sẻ với các bạn. Bạn cũng có thể tìm mua thêm những loại dụng cụ , nguyên liệu hữu ích khác cho quán của mình tại website:  rethea.com  của chúng tôi.

Tin khác trong Mẹo vặt pha chế


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83