Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Hướng dẫn sử dụng máy định lượng đường Fest RC16N

Máy định lượng đường là một thiết bị cần thiết trong các hệ thống nước uống hay các quán pha chế. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn sử dụng máy định lượng đường Fest RC16N.

Những hướng dẫn sử dụng máy định lượng đường sau đây sẽ giúp bạn tránh khỏi những rủi ro khi pha chế cũng như bỏ qua bớt thời gian dong đếm hay quên công thức do quá nhiều loại thức uống.

Hướng dẫn sử dụng máy định lượng đường Fest RC16N - ảnh 1

Máy định lượng đường Fest RC16N

Máy định lượng đường Fesst RC16N giúp bạn bỏ hẳn các công đoạn đong đếm đường , các công thức khi có quá nhiều loại nước hay những nhân viên mới nhằm hạn chế các rủi ro khi pha chế như bỏ đường quá tay. Một sản phẩm nước không quá ngọt không qúa nhạt sẽ gây ấn tượng cho khách hàng chỉ bằng một chiếc máy định lượng đường.  

Hướng dẫn sử dụng máy định lượng đường

Khi hướng dẫn sử dụng máy định lượng đường bạn cần phải tìm hiểu các nút bấm màu đỏ , xanh xám và màu vàng để sử dụng tốt nhất. Hai nút đỏ để bật máy và đong phần đường bằng thủ công , 4 phím có màu xanh xám để dùng cài đặt các lượng đường dùng cho phím màu vàng. Và cuối cùng là 16 phím màu vàng tương ứng với các lượng đường khác nhau

Thông thường thì việc cài đặt chỉ cần làm trong các lần đầu khi sử dụng máy , với những mô hình đa dạng hiện nay thì lượng đường lấy ra cũng sẽ rất nhiều mức như 5ml , 10ml , 15ml chính vì vậy bạn có thể cài đặt ở các mức này nhằm đem đến sự dễ nhớ nhất.

Hướng dẫn sử dụng máy định lượng đường Fest RC16N - ảnh 2

Các bước sử dụng máy định lượng đường

Bước đầu bạn hãy khởi động máy và đồng thời cho phần đường vào bên trong máy , bước hai sẽ đặt lượng đường cho từng nút khác nhau. Để nhấn các nút bấm tương ứng với lượng đường thì bạn hãy nhấn nút cài đặt phần đường , sau đó chọn nút cài đặt từ 1 đến 2 , chọn lượng đường cao ần cho nút bằng 2 trên phím tăng dần , sau đó bạn hãy nhấn lưu các cài đặt là xong.

Những thao tác này sẽ giúp bạn lấy đường nhanh chóng và chính xác hơn , bạn có thể lưu những lượng đường sao cho phù hợp với những công thúc của mình chỉ bằng một lần cài duy nhất. Bước tiếp theo là sử dụng đường theo từng mức cố định cho nút đã cài đặt. Bước cuối cùng sẽ lấy đường thủ công và không giới hạn bằng cách nhấn nút là lấy đường thủ công và hãy nhấn thêm một lần nữa để đường ngưng chảy.

Hướng dẫn sử dụng máy định lượng đường Fest RC16N - ảnh 3

Thông số kỹ thuật của máy định lượng đường Fest RC16N

Máy định lượng đường Fest RC16N được xuất xứ tại Đài Loan , với công suất hoạt động lên đến 280W , điện áp hoạt động là 220V 50Hz , kích thước của máy là 260 x 260 x 420. Trọng lượng của máy là 9kg , dung tích để chứa đường là 12l , thiết bị được cấu tạo từ thép không gỉ hoàn toàn bền bỉ.

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng máy định lượng đường Fest RC16N nếu có những thắc mắc hãy truy cập vào trang web www.rethea.com để được các nhân viên hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Tin khác trong Mẹo vặt pha chế


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83