CÔNG NGHỆ ION ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRONG CHĂM SÓC DA?

Dựa trên cơ chế hoạt động của ion dương (+) và âm (-), các sản phẩm chăm sóc da công nghệ ion đa chức năng đã ra đời. Vậy, chúng hoạt động như thế nào? Hãy cũng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Ion là các phân tử thiếu hoặc thừa một vài điện tử (electron). Về nguyên tắc , các ion cùng dấu sẽ đẩy nhau , và các ion trái dấu sẽ hút nhau.

Dựa trên cơ chế hoạt động của ion dương (+) và âm (-) , các sản phẩm chăm sóc da công nghệ ion đa chức năng đã ra đời. Vậy , chúng hoạt đthế nào?

Khi đứng trước ngưỡng tuổi 30 , dấu mốc quan trọng giữa nét thanh xuân và nét mặn mà , chị em thường phải đối diện với các vấn đề về da như: nám , thâm , lỗ chân lông to , da mặt sần sùi và kém săn chắc. Nhu cầu chăm sóc da , đặc biệt là da mặt trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết. Trong khi đó , các quảng cáo tràn lan trên mạng liên tục thổi những lời hứa hẹn có cánh về những công nghệ “tiên tiến nhất” , “ưu việt nhất” trong lĩnh vực chăm sóc da , như: công nghệ ion ( Ion Technology ) , liệu pháp ánh sáng ( Phototherapy ) , công nghệ sóng âm ( Sonic Technology )... Trong khuôn khổ bài viết này , chúng ta sẽ tìm hiểu về Công nghệ ion đa chức năng ( multifunctional ionic technology ) hay nói ngắn gọn hơn là Công nghệ ion. Đây cũng chính là điểm nổi bật và tiên tiến được tích hợp trong sản phẩm Máy Massage Mặt Ưu Việt Bằng Phương Pháp I-on được bán tại RẺ THẾ À.

 

  CÔNG NGHỆ ION ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRONG CHĂM SÓC DA? - ảnh 1

Cơ chế hoạt động của ion?
Ion là các phân tử thiếu hoặc thừa một vài điện tử (electron). Về nguyên tắc , các ion cùng dấu sẽ đẩy nhau , và các ion trái dấu sẽ hút nhau.
Dựa trên cơ chế hoạt động của ion dương (+) và âm (-) , các sản phẩm chăm sóc da công nghệ ion đa chức năng đã ra đời.

Ứng dụng công nghệ ion vào chăm sóc da

CÔNG NGHỆ ION ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRONG CHĂM SÓC DA? - ảnh 2

Chất bẩn nằm sâu trong da mang điện tích (-). Do đó , điện tích (+) sinh ra tại đầu điều trị của máy Máy Massage Mặt Ưu Việt Bằng Phương Pháp I-on sẽ hút và kéo các chất bẩn này lên một cách dễ dàng , mà những phương pháp rửa mặt thông thường không làm được.Liệu phương pháp ion có “vô tác dụng” với các loại sữa rửa mặt , kem dưỡng không được ion hóa?
Theo cơ chế “hút – đẩy” của ion đã được trình bày ở trên , liệu công nghệ này có còn phát huy tác dụng với các sản phẩm không mang điện tích (không được ion hóa)?
Câu trả lời là CÓ.

Cơ chế như sau:
Như đã đề cập ở trên , tại bước làm sạch , ion (+) tạo ra từ máy đã giúp làm sạch lỗ chân lông. Tiếp đó , ion (-) sẽ giúp tăng cường hấp thu oxi của da , kích thích lỗ chân lông , tuyến nhờn và tăng cường tuần hoàn máu , mở đường cho dưỡng chất của mĩ phẩm vào sâu hơn


Chức năng của Máy Massage Mặt Ưu Việt Bằng Phương Pháp I-on có gì nổi bật?

 

Làm đẹp bằng phương pháp ion là phương pháp dùng dòng điện để đưa vào da những dưỡng chất và lấy ra những chất bẩn giữa lớp da và lớp lông. Máy được thiết kế để đạt khả năng thẩm thấu qua da tốt nhất , kích thích hiệu quả sự hấp thụ dưỡng chất của các tế bào da , đem đến một là da trắng sạch và giúp giữ ẩm cho da.Tuy nhiên , để có được hiệu quả ổn định và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa theo thời gian , người dùng nên tuân thủ các bước như theo hướng dẫn đi kèm. Kết hợp với việc kiên trì thực hiện đều đặn , bạn sẽ nhanh chóng nhận ra sự thay đổi tích cực trên làn da của mình.
“Không có người phụ nữ xấu , chỉ có người phụ nữ lười làm đẹp”. Bạn đã nhận thấy những lợi thế trong cuộc sống và công việc khi có một làn da tươi trẻ song hành cùng vẻ đẹp mặn mà? Bạn luôn muốn làn da của mình được chăm sóc hàng ngày theo một liệu trình hiệu quả nhất , nhanh chóng và tiện lợi (khoảng 10 phút cho mỗi lần chăm sóc) thì những thông tin trên đây có lẽ đã cung cấp một cái nhìn tổng quan nhất. Nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư cho một sản phẩm hiện đại đến từ nhà cung cấp uy tín (đã được tin dùng ở Châu Âu và nhiều nước trên Thế giới) thì Máy Massage Mặt Ưu Việt Bằng Phương Pháp I-on là một lựa chọn xứng đáng được cân nhắc.

-------------------------------
Các bạn có thể xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây: https://rethea.com/may-massage-mat-uu-viet-bang-phuong-phap-i-on-574.html

-------------------------------

Thông tin chi tiết xin liên hệ thêm tại:

Hotline: 0987.00.83.83 (hỗ trợ Zalo) - 0936.85.65.85

  ✪ CS1: 88 chùa Hà , Quận Cầu Giấy , Hà Nội    

 ✪ CS2: 26 chùa Hà , Quận Cầu Giấy , Hà Nội