Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Cấu Hình Máy In Bill Xprinter XP – Q200 Khổ Giấy 80mm (Có Cổng Usb)

Máy in bill Xprinter XP- Q200 Khổ giấy 80mm có cổng kết nối Usb đang được sử dụng nhiều vì có cấu hình tiện dụng và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Máy in bill( máy in hóa đơn) đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong việc thanh toán cho khách hàng của các hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Để giúp máy in có thể phát huy hết hiệu quả cũng như đem lại nhiều tiện dụng cho người dùng thì cấu hình máy in bill cũng trở nên đa dụng hơn.

Vài nét về cấu hình máy in bill

 

Cấu Hình Máy In Bill Xprinter XP – Q200 Khổ Giấy 80mm (Có Cổng Usb) - ảnh 1

Cấu hình máy in bill

Máy in hóa đơn XPRINTER XP – Q200 KHỔ GIẤY 80 MM GIAO TIẾP SONG SONG USB là dòng máy in phổ thông có độ bền cao , sử dụng cho các shop quần áo , nhà hàng , quán cafe , hiệu trà sữa…giúp thỏa mãn nhu cầu người dùng , đảm bảo hoạt động thuận tiện với nhiều môi trường mạnh hơn. Sản phẩm còn trang bị cảm biến báo gần hết giấy và hết giấy.

Dòng máy XP – Q200 có khả năng tương thích với tất cả các phần mềm quản lý bán hàng: Misa Cukcuk , KiotViet , Supo…

Nguồn điện tắt bật dễ dàng , có cổng kết nối Usb , Bluetooth , Wifi.. đa dạng không dây hoặc có dây đều sử dụng được.

Cấu Hình Máy In Bill Xprinter XP – Q200 Khổ Giấy 80mm (Có Cổng Usb) - ảnh 2

Đầu in chất lượng cao

Với đầu in chất lượng cao , hóa đơn in ra rõ nét với tốc độ cao. Sử dụng đầu in khống chế nhiệt không có căn mực và có tuổi thọ cao.

Kết cấu dễ lắp đặt giấy in ra bên sườn , không cần thay giấy phức tạp , nâng cao hiệu suất công việc.

Có 2 dao cắt giấy tự động , sắc , nhẹ nhàng cắt rời hóa đơn. Khu vực nút bấm và ấn cũng rất thuận tiện.

Cấu Hình Máy In Bill Xprinter XP – Q200 Khổ Giấy 80mm (Có Cổng Usb) - ảnh 3

Dao cắt giấy sắc , các nút thuận tiện của máy in

Đây là dòng máy có kiểu dáng hiện đại , nhỏ gọn , khả năng là việc với tốc độ nhanh 200mm/s , giá cả phải chăng.

Có thể nói cấu hình máy in bill Xprinter XP – Q200 khổ giấy 80mm rất hiện đại phục vụ cho người dùng một cách đa dụng nhất.

Cách sử dụng và bảo quản máy in bill

Kiểm tra giấy trước khi in , đảm bảo mặt giấy không bị trầy xước , bị nhàu nát hay bám bụi. Xếp giấy theo đúng trình tự để in tốt. Giữ máy in luôn sạch , không để máy bị kênh vì bất cứ lý do nào.

Thường xuyên kiểm tra và lau chùi đầu in của máy , tránh bụi bám vì nếu bụi sẽ làm trầy xước giấy in và làm đầu máy nhanh hỏng.

Không dùng chất tẩy rửa , nước làm sạch lâu chùi máy in vì các chất tẩy rửa dễ làm mất độ nhạy cũng như ảnh hưởng đến cấu hình máy in bill.

Để máy in hoạt động hiệu quả thì không nên để máy in ngừng hoạt động quá lâu , ít nhất 1 tuần nên cho in 1 lần. Khi cóvụi giấy trong máy nên lấy bình hơi làm sạch , không dùng vật nhọn để lấy ra.

Đây là dòng máy được bày bán ở Rẻ Thế À ( http://rethea.vn/ ). Sản phẩm đang được bán rất nhanh vì có cấu hình máy mạnh , khả năng chống rung cao , có thể áp dụng cho mọi đối tượng có nhu cầu với giá cả phải chăng , chế độ ưu đãi và bảo hành máy rất tốt. Mọi thông tin xin gửi về , đơn vị chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách.

Tin khác trong Thông tin sản phẩm


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83