Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Cách sử dụng máy đảo trà Eblender

Máy đảo trà sữa Eblender, cách sử dụng an toàn, hiệu quả cho bạn có những tách trà ngon phục cho gia đình, khách hàng của bạn.

Máy đảo trà Eblender là sản phẩm không thể thiếu được đối với các cửa hàng kinh doanh trà sữa , cực kỳ hữu dụng trong việc đảo trà , trộn lắc sữa , xay sinh tố , xay đá bào ... Bạn đã biết cách sử dụng chiếc máy này đảm bảo an toàn , hiệu quả chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để có thêm thông tin trong việc sử dụng máy đảo trà Eblender đặt hiệu quả tốt nhất nhé.

Cách sử dụng máy đảo trà Eblender - ảnh 1

Máy đảo trà Eblender sản phẩm cực kỳ hữu dụng cho các cửa hàng kinh doanh , cũng như chính trong gia đình bạn

Một số lưu ý khi sử dụng máy đảo trà Eblender.

Vận hành máy

Lưu ý bạn không nên vận hành máy liên tục trong thời gian dài , tối đa không quá 3 phút trong một lần vận hành , sau đó cho máy nghỉ trong vòng thời gian 1 phút rồi mới vận hành lại và vận hành không quá 10 lần liên tiếp.

Khi máy còn đang hoạt động không nên cho thêm nguyên liệu hay tháo cối máy ra. Không thò tay vào máy hay cho vật lạ vào khi máy đang vận hành.

Vệ sinh máy

Tắt máy ra khỏi nguồn điện trước khi tiến hành vệ sinh. Thường xuyên vệ sinh các bộ phận của máy sau mỗi lần sử dụng , đảm bảo sạch sẽ cho các lần sử dụng sau. Tuy nhiên cần lưu ý không sử dụng xăng hay các chất lỏng dễ bay hơi để vệ sinh máy để đảm bảo không bị hỏng các bộ phận của máy.

Chế độ điều khiển

Máy đảo trà Eblender có tất cả 10 chế độ điều khiển từ chậm đến nhanh , tùy vào thực phẩm bạn muốn đảo mà có sự lựa chọn tốc độ phù hợp trong quá trình chế biến , nhằm đem lại đồ uống đảm bảo chất lượng ngon nhất.

Sửa chữa máy

Khi phát hiện có hỏng hóc đối với máy như: Dây điện hoặc động cơ bị hỏng , phát hiện tia lửa , hở điện ... nếu bạn không phải là người có kiến thức chuyên sâu về chiếc máy đảo trà này , thì tốt hơn hết bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp hoặc thợ sửa chữa chuyên nghiệp để giúp bạn sửa chữa những hỏng hóc đó.

Cách sử dụng máy đảo trà Eblender - ảnh 2

Chiếc máy có thiết kế khá nhỏ gọn rất tiện lợi trong di chuyển và sử dụng

Mua máy đảo trà Eblender tại Rẻ Thế À.

Rẻ Thế À là đơn vị chuyên cung cấp máy đảo trà Eblender với sản phẩm chất lượng tốt , giá thành rẻ. Dù mới đi vào hoạt động chưa lâu nhưng Rẻ Thế À đã khẳng định được thương hiệu , uy tín của mình đối với khách hàng , bởi các sản phẩm được Công ty nhập trực tiếp từ các đơn vị cung cấp đảm bảo 100% hàng chính hãng và bán lại cho khách hàng , không qua khâu trung gian nào nên giá thành lúc nào cũng rẻ hơn so với thị trường.

Cách sử dụng máy đảo trà Eblender - ảnh 3

Máy đảo trà chất lượng tốt tại Rẻ Thế À

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cách sử dụng máy đảo trà Eblender , để biết thêm thông tin các bạn vui lòng truy cập địa chỉ http://rethea.com/ để được tham khảo và biết thêm chi tiết.

Tin khác trong Mẹo vặt pha chế


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83