Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Cách sử dụng két đựng tiền thu ngân thông minh

Két đựng tiền thu ngân thông minh là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động thu ngân, thanh toán tại các địa điểm kinh doanh buôn bán với mọi quy mô khác nhau.

Két đựng tiền thu ngân thông minh thường được cấu tạo đơn giản nhưng không kém phần chắc chắn , thuận tiện cho quá trình sử dụng của nhận viên. Tuy nhiên , không phải ai cũng biết rõ cách sử dụng của loại két đựng tiền này , đặc biệt là những nhân viên thu ngân mới bắt đầu làm quen với dụng cụ này.

Cách sử dụng két đựng tiền thu ngân thông minh - ảnh 1

Cách sử dụng két đựng tiền thu ngân thông minh - ảnh 2 

Két đựng tiền thu ngân

Cách sử dụng két đựng tiền thu ngân thông minh:

Cách mở ngăn kéo đựng tiền:

Mỗi một két đựng tiền thu ngân đều được thiết kế một chìa khóa riêng biệt. Cách dùng chìa khóa này rất quan trọng trong việc mở ngăn két đựng tiền. Khi chúng ta dùng chìa khóa vặn ở chế độ ngang , khi đó việc đóng mở két được điều hành bởi máy in hóa đơn khi đã được kết nối đúng cách. Do đó , việc mở két tự động và chỉ được thực hiện khi kết thúc lệnh in hóa đơn.

Thao tác mở ngăn két đựng tiền thu ngân thông minh bằng tay có thể được thực hiện khi bạn vặn chìa khóa 90 độ ngược chiều kim đồng hồ. Đổi lại , nếu bạn vặn chìa khóa két 90 độ hướng xuôi chiều kim đồng hồ thì ngăn két sẽ ở chế độ khóa và chỉ có thể mở ngăn đựng tiền khi có chìa khóa mà thôi. Thông thường , các cơ sở kinh doanh sẽ không để chìa khóa tại ngăn đựng tiền , việc mở két đựng tiền hoàn toàn thực hiện tự động với sự liên kết với máy in hóa đơn để đảm bảo độ an toàn.

Cách sử dụng két đựng tiền thu ngân thông minh - ảnh 3

  Cách sử dụng két đựng tiền thu ngân thông minh - ảnh 4

Két đựng tiền thu ngân thông minh

Cách di chuyển ngăn kéo bên trong:

Bạn tiến hành mở ngăn kéo ra và di chuyển khay nhựa. Sau đó bạn kéo ngăn đựng tiền ra ngoài , nhấc khay nhựa lên và mang khay đựng tiền ra ngoài. Thao tác di chuyển ngăn kéo bên trong của két đựng tiền thu ngân được thực hiện rất dễ dàng.

Nên mua két đựng tiền thu ngân thông minh loại nào?

Một trong những loại két đựng tiền thu ngân thông minh đang được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay đó là sản phẩm két đựng tiền thu ngân FILIX FI66C 10 ngăn. Gồm 5 ngăn kẹp và 5 ngăn thường , rất tiện dụng và hiệu quả cho hoạt động thanh toán mua hàng tại quầy thu ngân ở các siêu thị , cửa hàng , địa chỉ kinh doanh buôn bán từ nhỏ lẻ đến quy mô lớn.

Thông tin kỹ thuật của két đựng tiền thu ngân FILIX FI66C 10 ngăn:

Model: FI66C
Chất liệu: Thép cao cấp

Kích thước: 465 x 145 x 480 mm

Màu sắc (chuẩn): Đen

Điện áp: 12V

Cân nặng: 5 ,5 kg

Bảo hành: 12 Tháng.

Cách sử dụng két đựng tiền thu ngân thông minh - ảnh 5

Cách sử dụng két đựng tiền thu ngân thông minh - ảnh 6 

Kết nối với máy in hóa đơn

Sản phẩm đang được bán tại các cơ sở của Rẻ Thế À. Rẻ Thế À là một nhà phân phối có uy tín trên thị trường. Qua thời gian hoạt động , chúng tôi nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng hàng hóa , dịch vụ và giá thành sản phẩm. Đến ngay với Rẻ Thế À ( http://rethea.com/ ) để sở hữu ngay cho mình một chiếc két đựng tiền thu ngân thông minh chất lượng với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

 VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83