Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

BÍ QUYẾT KINH DOANH TRÀ SỮA HÚT KHÁCH NĂM 2019

Bài viết chia sẻ cách tạo nên sự Đột phá, Khác biệt trong kinh doanh, giúp quán trà sữa của bạn thu hút khách hàng trên thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay

Năm 2019 , trà sữa liệu có còn là kênh sinh lời tốt khi sản phẩm không còn mới mẻ và hấp dẫn trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt với số lượng lớn các thương hiệu đình đám ra đời?

Nhìn lại thị trường trà sữa trong năm 2018 vừa qua với những vấn đề đáng lưu ý

Ngành trà sữa đã lột xác hoàn toàn , và gần như thay đổi so với trào lưu trà sữa cách đây hơn 10 năm.

Từ mức giá cao cùng sự truyền thông tốt , các thương hiệu Đài Loan đã nhanh chóng thu hút được các nhà đầu tư. Với lợi nhuận hấp dẫn , nhiều nhà đâu tư sẵn sàng gõ cửa và xin nhượng quyền thương hiệu.

BÍ QUYẾT KINH DOANH TRÀ SỮA HÚT KHÁCH NĂM 2019 - ảnh 1

Hàng loạt thương hiệu ra đời cạnh tranh nhau

Việc quyết định đầu tư mở quán trà sữa trong thời điểm từ 2016-1018 thì thật tuyệt vời vì nhu cầu là rất lớn trong khi nguồn cung thì hạn chế , chúng ta dễ dàng thu được nguồn lợi nhuận không nhỏ.

Tuy nhiên , đến một thời điểm nào đó , khi thị trường bão hòa , khi tất cả người bán đều giống nhau , nếu như bạn cũng chỉ giống như mọi người , không có sự khác biệt nào cả thì rút cục thứ bạn thu về cũng chỉ là con số 0 tròn trĩnh mà thôi.

  Phương cách duy nhất: Hãy biết khác biệt hóa

  Vậy làm thế nào để không rơi vào tình cảnh này khi bạn đang có ý định kinh doanh trà sữa? Chìa khóa duy nhất đó là: Hãy làm mình khác biệt!

  Ví Dụ:

Thay vì ngồi yên chờ các quán trà sữa khác mọc lên và đua nhau giảm giá , bạn hãy làm gì đó. Hãy thay đổi Menu , đa dạng các loại trà sữa và Topping biến tấu , trân châu chất lượng đi kèm đáp ứng mọi yêu cầu , sở thích ăn uống cho càng nhiều khách hàng càng tốt

BÍ QUYẾT KINH DOANH TRÀ SỮA HÚT KHÁCH NĂM 2019 - ảnh 2

Nguồn nguyên liệu phải đảm bảo chất lượng

Thương hiệu luôn đi kèm với chất lượng! Ngoài việc tỉ mẫn từng nguyên liệu pha chế thì đừng quên rằng để làm nên một ly trà sữa Ngon và Sạch phải cần đến những dụng cụ , thiết bị trà sữa đảm bảo vệ sinh nữa.

BÍ QUYẾT KINH DOANH TRÀ SỮA HÚT KHÁCH NĂM 2019 - ảnh 3 Dụng cụ pha chế đảm bảo chất lượng

Hãy tạo ra một phong cách phục vụ khác biệt với tất cả các quán trà sữa khác để người uống phải nhớ đến mình bằng việc quan tâm đến từng khách hàng , để ý xem họ thích gì , cảm xúc ra sao…Tất cả phụ thuộc vào cách xây dựng đội ngũ nhân viên , đến cách lựa chọn dụng cụ hỗ trợ pha chế  để có thể đáp ứng được các tiêu chí Tận Tình , Nhanh Chóng , Chất Lượng.

  BÍ QUYẾT KINH DOANH TRÀ SỮA HÚT KHÁCH NĂM 2019 - ảnh 4

Dụng cụ hỗ trợ làm trà sữa nhanh chóng , vệ sinh

Làm như vậy , khách hàng của bạn sẽ sẵn sàng trả một số tiền cao hơn giá các quán khác , đơn giản chỉ để uống một ly trà sữa hợp khẩu vị với một dịch vụ tốt hơn , từ đó tổng tiền thu về của bạn sẽ lớn hơn chi phí và công sức bỏ ra.

Nói tóm lại , hơn một số 0 tròn trĩnh , bạn đã thu được lợi nhuận từ việc kinh doanh trà sữa.

Cuối cùng , hãy đảm bảo rằng những nỗ lực làm mình Khác Biệt Hóa là phải liên tục trong dài hạn để dù thị trường trà sữa có bão hòa hay cạnh tranh khốc liệt đi chăng nữa , chỉ cần bạn nỗ lực làm mình khác biệt , liên tục đổi mới thì chắc chắn khách hàng sẽ không quên cái tên thương hiệu mà bạn tạo nên.

………………………..

Hãy Luôn Biết Cách Khác Biệt Hóa!

Cùng Bạn Phát Triển Kinh Doanh tại:

Website : https://www.rethea.com

Tin khác trong Góc tư vấn


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83