Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Azzan Coffee Thương Hiệu Vàng Cho Café Việt Nam

Vì sao lại có tên là AZZAN?

AZZAN có ý nghĩa như thế nào ?

Sau đây Rethea.com sẽ giới thiệu cơ bản để bạn có thể hiểu thêm về thương hiệu AZZAN nhé !

Azzan Coffee Thương Hiệu Vàng Cho Café Việt Nam - ảnh 1

Thương hiệu AZZAN bắt nguồn từ MPT Tây Nguyên là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cafe , có kinh nghiệm lâu năm hợp tác với các tập đoàn nổi tiếng của nước ngoài và các công ty lớn trong nước , chuyên nghiệp trong việc cung cấp cafe nguyên chất , chất lượng cao khắp mọi miền trong nước và trên thế giới như : Nhật Bản , Úc , Bắc Mỹ , Châu Âu…AZZAN là một trong những thương hiệu đại diện của MPT Tây Nguyên nổi tiếng trong nước với việc cung cấp nguyên liệu cafe rang xay sạch , nguyên chất đảm bảo chất lượng tới các cá nhân , quán cafe và các doanh nghiệp…

Azzan Coffee Thương Hiệu Vàng Cho Café Việt Nam - ảnh 2

Đối với AZZAN mục tiêu cũng như phương châm làm việc luôn có sự đảm bảo và gắn kết với nhau nhằm đảm bảo mang đến cho Quý khách các dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đi kèm với chất lượng tốt thì dịch vụ , chính sách mua hàng của AZZAN dành cho Quý khách luôn luôn song hành để Quý khách có được sự ưng ý hài lòng nhất khi chọn lựa và tin dùng dòng sản phẩm của AZZAN.

MPT Tây Nguyên cùng thương hiệu AZZAN phân phối luôn hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu cafe sạch , ngon , đảm bảo về chất lượng và dẫn đầu trong thế giới cung cấp cafe rang xay.

Với nguyên tắc 3 chữ sạch mà sản phẩm cafe AZZAN cam kết đó là đầu tiên , tiên quyết , chất lượng. Sẽ gắn bó đi cùng AZZAN suốt chặng đường dài phát triển sau này.

Azzan Coffee Thương Hiệu Vàng Cho Café Việt Nam - ảnh 3

AZZAN đến với cafe vừa là một cái duyên , cũng phải nói thẳng là đã phải lòng về hương vị của dòng cafe rang xay này. Người ta nói cafe là một đồ uống vô cùng đặc biệt bởi một khi đã phải lòng một hương vị nào đó , bạn sẽ rất khó đề thay đổi. Cũng chính vì vậy mà AZZAN đã từ những đam mê và hứng khởi của chính bản thân mình , mong muốn mang dòng sản phẩm này tới tay của những người bạn có cùng đam mê , sở thích giống AZZAN.

Hãy cùng Retha.com và thương hiệu AZZAN cam kết , đồng hành và phát triển ủng hộ sản phẩm cafe sạch , nguyên chất phát triển bền vững , được thị trường trong và ngoài nước tin dùng , ưa chuộng rộng rãi.

Azzan Coffee Thương Hiệu Vàng Cho Café Việt Nam - ảnh 4

 

 VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83