Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

4 Bí Mật Giúp Tạo Phiếu Tích Lũy Được Khách Hàng Đón Nhận.

Phiếu tích lũy là một yếu tố có vai trò rất quan trọng trong việc giữ chân khách hàng của bạn. Vì thế, bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những bí quyết để tạo phiếu tích lũy được khách hàng đón nhận.

Gửi đến Anh/Chị đang kinh doanh trà sữa.
 
Cách đây đã hơn 5 năm khi lần đầu tiên tôi áp dụng Phiếu Tích Lũy vào cửa hàng kinh doanh trà sữa của mình.
 
Tôi rất hào hởi phấn khởi với ý tưởng này vì giúp cho quán tôi ghi nhận mỗi lần khách mua hàng và tặng thưởng khi khách tích lũy đủ số ly.
 
Nhưng giữa thực tế và lý thuyết có một khoảng cách xa vời và chỉ có sự kiên trì liên tục mới giúp điều mong muốn ấy trở thành sự thật.
 
Tôi nhớ như in ngày đầu tiên bao nhiêu trân trọng và phấn khỏi trong tôi nhận lại sự thờ ơ , dửng dưng của những vị khách hàng đáng quý.
 
Trong ngày đầu tôi đã phát hơn 100 phiếu và thật sự điều này khách hàng có nghe , có hiểu nhưng mức độ đón nhận ko nhiều bởi cách quán tôi 5m là 1 sọt rác của nhà trường và trên nền sân trường và đường đi tất cả tôi đang thấy những Phiếu tích lũy của mình vương vãi.
 
Ngày thứ 2 tinh thần trong tôi vẫn rất cao , vẫn tiếp tục phát và giới thiệu về phiếu tích lũy. Và lại là một ngày đau lòng khi thấy phiếu của mình vẫn còn nằm trên sân.
Ngày thứ 3 , thứ 4 rồi hết một tuần vẫn trắng sân.Khi khách hàng đến Tôi luôn hỏi
 
Tôi: “Em đã có phiếu tích lũy chưa để A đóng dấu tích lũy”
 
KH: Rồi Anh. mà E quên ko biết để đâu rồi.
 
Tôi: Anh sẽ đưa E phiếu mới nhé. Trước giờ E nhớ mình có bao nhiêu phiếu rồi ko?
 
KH: Khoảng 3 ,4 phiếu gì đó A. A đưa cho E nhiều rồi.
 
Tôi: Ok. Vậy phiếu này A sẽ tích lũy cho E 4 dấu nhé. E nhớ giữ phiếu này chỉ còn tích lũy 3 dấu nữa thôi là E được tặng nhé.
 
KH: Oh! Vậy là 3 ly nữa thôi là E được tặng hả A.
 
Tôi: Đúng rồi E. mua lần nào thì nhớ đưa phiếu để A tích lũy và tặng thưởng khi đủ số ly tích lũy.
 
Khách hàng sẽ không quan tâm lắm đâu. Nhưng Anh/Chị hãy nỗ lực và cố gắng ghi nhận điều này một cách thường xuyên và liên tục. Luôn nhắc nhở để khách hàng biết quyền lợi và tạo guồng quay giúp khách hàng khi đến cửa hàng của mình sẽ chủ động đưa phiếu để mình tích lũy.Các nguyên tắc khi áp dụng:
  1. Tính liên tục , nhiệt tình sẵn sàng phát phiếu mới khi khách để quên hoặc ko nhớ. Điều này quan trọng bởi nếu 1 lần , 2 lần khách hàng sẽ không nhớ. Nhưng nếu lúc nào khách hàng mua hàng chúng ta đều hỏi và sẵn sàng phát phiếu mới thì khách mới tin và ghi nhận.
  2. Trung thực và vui vẻ khi được tích lũy cho khách hoặc càng vui khi khách đưa phiếu để tích lũy.
  3. Trả thưởng đúng hẹn và đúng ly thức uống khách muốn.
  4. Nỗ lực mỗi khách hàng tích lũy trên 1/2 số ly tích lũy được trả thưởng lần đầu tiên. Đây là điều cực kỳ quan trọng. Ví dụ phiếu 7 ly tặng 1 thì khách ít nhất phải được ghi nhận 4 ly kể từ đó khách mới chú ý và quan tâm tới phiếu tích lũy.
Ps: cmt nếu bạn thấy điều này hữu ích.
--------
 
Cùng Bạn Kinh Doanh Trà Sữa Thành Công !
Mrs. Thuyet: 0987.00.8383
Tin khác trong Góc tư vấn


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83