Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

3 Bí Mật Giúp Quán Luôn Gây Được Sự Chú Ý & Đông Khách.

Bài viết tiết lộ 3 bí mật quan trọng giúp gây được sự chú ý cho thương hiệu và mang lại sự thu hút cho quán của bạn.

Bài này mình viết dành cho những quán nhỏ dạng take away.
---
Có 2 giác quan đánh vào sự nhận biết của con người là:
Thứ nhất nghe ; nhĩ thức. để quán bạn được chú ý phải đặc biệt quan tâm tới điều này. Hãy đầu tư một loa dạng usb chất lượng âm thanh tốt và mở đúng tone nhạc mà thực khách của bạn cần , những bài hit. Giúp tiềm thức khách hàng hiểu là khi nghe âm thanh hay thể loại nhạc này là biết quán bạn đang hoạt động.
 
-Mở nhạc đúng gu âm nhạc của khách hàng
 
Thứ hai nhìn ; nhãn thức , hình ảnh với 2 mục tiêu. Thứ nhất gây nên sự thèm khát cho khách hàng và thứ 2 là dễ dàng thuận tiện trong đặt hàng (gọi thức uống). Bạn có thấy các thương hiệu lớn luôn đặt menu ngay sau quầy order rất dể cho khách hàng đặt hàng. Khi thiết kế hãy thiết kế 2 loại menu 1 menu tầm xa và 1 menu thu nhỏ để khách dễ dàng chọn lựa và đừng quên hình ảnh phải bắt mắt rõ ràng và có thông điệp nhé. Hãy trưng bày hình ảnh những món mới để tăng sự thu hút của khách hàng (luôn giữ hình ảnh thức uống sắc nét , luôn trong tình trạng tốt nhất , không phai màu)
 
-menu hình ảnh rõ ràng + dễ order
 
Bí mật thứ ba là có các hoạt động hay các chương tình khuyến mãi thường xuyên . Điều này làm cho quán của bạn luôn có sự quan tâm đặc biệt. Đánh vào tâm lý luôn thích cái mới của khách hàng.
 
-Khuyến mãi giờ vàng giảm giá
---------------
 
Cùng Bạn Kinh Doanh Trà Sữa Thành Công !
Mrs. Mai: 0987.00.8383
 
Tin khác trong Góc tư vấn


VỀ CHÚNG TÔI

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Rẻ Thế À!

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho người tiêu dùng sở hữu các sản phẩm tiêu dùng chất lượng, cùng với dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Về chúng tôi

Xem tiếp >>

0898.00.83.83