Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0987.00.83.83

Organ Roland E-A7 Mới

Organ Roland E-A7 Mới

  • Giá bán:
    29.900.000đ
  • Giá thị trường:
    30.100.000đ
  • Tiết kiệm: 200.000đ (- 1%)
Mã hàng : Organ Roland E-A7 Mới
Danh mục :
Thương hiệu: Roland
Đã giao: 21 sản phẩm
Tình trạng: có hàng
Bảo hảnh: 12 tháng, 1 đổi 1
Bạn cần chọn: Kích thước và màu sắc
* Chú ý: Trường hợp bạn muốn màu sắc hoặc kích thước khác bạn có thể hỏi trong phần ghi chú khi mua hàng ?
Gọi đặt mua: 0987 00 83 83 (8:00-22:00)
Mã sản phẩm: Roland E-A7
Nhà sản xuất: Roland - Nhật Bản
Organ Roland E-A7 Mới - Điệu đệm được tổng hợp từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ vượt trội với âm nhạc phương Tây, E-A7 còn thể hiện...
 
 

Organ Roland E-A7 Mới

- Điệu đệm được tổng hợp từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ vượt trội với âm nhạc phương Tây, E-A7 còn thể hiện thế mạnh với âm nhạc từ các vùng miền khác trên thế giới nhờ hàng loạt điệu đệm được các nhạc sĩ nổi tiếng ở châu Á, Trung Đông, châu Âu và Nam Mỹ thiết kế. Bạn có thể yên tâm biểu diễn ở bất cứ nơi đâu – Roland E-A7 sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với hơn 1500 âm thanh đặc sắc gồm Piano, Electric Piano, Organ, String, Brass và nhiều nhạc cụ khác. Đó là các loại nhạc cụ từ khắp nơi trên thế giới bao gồm cả những âm thanh chân thực từ các nền văn hóa âm nhạc sôi động như: Trung Đông, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam và Đông Âu. Mỗi âm thanh được các nhạc sĩ tài hoa – các chuyên gia âm nhạc bản địa – góp sức tạo ra sao cho chân thực và chất lượng nhất. Và khi âm thanh được phân vùng như vậy, bạn có thể tìm được âm thanh hoàn hảo cho bản nhạc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mở rộng với tính năng import và sample file WAV, 1.500 âm sắc được tích hợp trong E-A7 mới chỉ là bước khởi đầu. Hầu hết các nhạc sĩ đang biểu diễn đã thu thập được một thư viện các mẫu âm này và thử nghiệm trong nhiều năm qua – và bạn có thể sử dụng chúng trong E-A7 nhờ tính năng import file WAV. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tính năng sampling ngay trên bàn phím để tùy chỉnh âm thanh, bao gồm tiếng trống hoặc thậm chí kỹ thuật backing vocal. Tất cả những gì bạn cần là tinh chỉnh âm thanh, chèn thêm các hiệu ứng, như vậy là bạn đã sẵn sàng bước lên sân khấu biểu diễn. Hãy kiểm tra và hoàn thiện âm thanh của bạn trước khi buổi biểu diễn bắt đầu.

Roland E-A7 cho phép truy cập trực tiếp đến các tính năng phổ biến cần thiết nhất khi bạn chơi. 6 nút Phrase Pads sẽ giúp khởi động các Audio Sample hoặc MIDI Phrase biểu diễn một lần duy nhất khi bạn cần tới. Bạn chỉ cần xác định và chuyển đổi qua lại giữa chúng bằng một lần nhấn nút. Ngoài ra còn có 6 thanh trượt giúp điều chỉnh âm lượng từng nhạc cụ riêng lẻ như trống, bass và nhạc đệm như một mixer chuyên dụng. Cuối cùng, có 7 nút sử dụng-chuyển đổi (User-Assignable) trên cần gạt (Pitch bend lever) đáp ứng nhu cầu riêng của bạn, vậy nên bất cứ khi nào cần, bạn có thể điều chỉnh ngay lập tức mà không cần phải nhấc tay ra khỏi cần gạt.

- Những đặc điểm nổi bật trong thiết kế của đàn Organ Roland E-A7 mới:

- Hơn 1.500 âm sắc đa dạng từ khắp nơi trên thế giới.

- Tính năng import file WAV và tự tạo sample ngay trên bàn phím.

- Thư viện điệu đệm khổng lồ từ các nước khu vực châu Á, Trung Đông, châu Âu và Nam Mỹ.

- Bộ máy được cải tiến mạnh mẽ với các nút điều khiển trực tiếp và linh hoạt cùng các nút tuỳ chọn tính năng chỉ qua một-lần-chạm.

- 156 nút chuyên dụng giúp truy cập nhanh các tính năng thông dụng.

- Hệ thống màn hình kép được thiết kế hợp lý với điệu đệm bên trái và âm thanh bên phải.

- Cổng microphone input với các hiệu ứng vocal chuyên nghiệp.

- Dễ dàng mang theo và vận chuyển chỉ với 8kg.

 

 
 
Xem phí vận chuyển0898.00.83.83