Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Nước làm mát xe ô tô màu xanh Maxcool Standard 4L

Nước làm mát xe ô tô màu xanh Maxcool Standard 4L

  • Giá bán:
    150.000đ
  • Giá thị trường:
    190.000đ
  • Tiết kiệm: 40.000đ (- 21%)
Danh mục : Phụ Kiện Ô Tô
Đã giao: 653 sản phẩm
Tình trạng: có hàng
Bạn cần chọn: Kích thước và màu sắc
* Chú ý: Trường hợp bạn muốn màu sắc hoặc kích thước khác bạn có thể hỏi trong phần ghi chú khi mua hàng ?
Gọi đặt mua: 0898 00 83 83 (8:00-22:00)
Nước Làm Mát Maxcool Standard 4L màu xanh là nước làm mát động cơ có những chất phụ gia đặc biệt chống rỉ sét và ăn mòn hóa học cho động cơ xe máy, ô tô
 
 

Nước làm mát xe ô tô màu xanh Maxcool Standard 4L hay còn gọi là nước làm mát động cơ với công nghệ tiên tiến giúp bảo vệ cho tất cả các động cơ xăng và dầu. Nó ngăn ngừa ăn mòn hóa học và rỉ sét, thúc đẩy hệ thống làm mát và giúp động cơ vận hành có hiệu quả.

Nước làm mát xe ô tô màu xanh Maxcool Standard 4L - ảnh 1

- Thành phần : Ethylence glycol, Diethyence glycol và phụ gia.

- Dung tích: 4 lít

- Xuất xứ: Việt Nam

Công dụng:

- Kiểm soát sự ăn mòn hóa học và gỉ sét : Nước Làm Mát Maxcool Màu Xanh là nước làm mát động cơ có những chất phụ gia đặc biệt chống rỉ sét và ăn mòn hóa học,đó là những phân tử phủ lên bề mặt và rãnh xuyên qua của động cơ để ngăn ngừa sự hình thành của rỉ sét.

- Làm việc ở mọi nhiệt độ: Chất phụ gia trong Nước Mát Maxcool Màu Xanh duy trì hoạt động ở mọi nhiệt độ động cơ. Vì thế,động cơ sẽ tiếp tục bảo vệ trong suốt thời gian vận hành và tích trữ.

Hướng dẫn sử dụng:

Nước mát ô tô màu xanh Maxcool Standard có thể dùng đổ trực tiếp mà không cần phải pha thêm để bổ sung vào hệ thống làm mát của động cơ (lưu ý bổ sung đúng loại nước mát cùng màu).

Trong trường hợp thay thế toàn bộ nước làm mát, xả bỏ nước cũ trong két nước giải nhiệt, đổ trực tiếp sản phẩm váo két nước mà không cần pha thêm nước.

Hướng dẫn bảo quản:

Nước mát xe ô tô màu xanh Maxcool Standard phải được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, nơi có mái che (nhiệt độ không được vượt quá 50 độ C), tránh nơi ẩm ướt, dễ gây cháy, nổ.

Sức khỏe và môi trường:

Lưu ý: để xa tầm tay trẻ em. Khi bị dung dịch văng vào mắt phải xả ngay dưới vòi nước sạch. Đến cơ sở y tế gần nhất nếu xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Không tự ý xả thải loại dung dịch này ra môi trường khi chưa qua quá trình xử lí.

Nước làm mát xe ô tô màu xanh Maxcool Standard 4L - ảnh 2

Mua Ngay Nước làm mát xe ô tô màu xanh Maxcool Standard 4L tại Rethea.com trong tháng để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm!

Gọi Ngay: 0898.00.8383 để được tư vấn và hỗ trợ!

Xem thêm các sản phẩm Thiết bị, Phụ kiện ô tô chất lượng khác của chúng tôi tại đây: https://rethea.com/phu-kien-o-to-536

#Nuoclammatdongcoxe #NuoclammatMaxcool4L #Nuoclammatdongcogiare

 
 
Xem phí vận chuyển


0898.00.83.83