Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Máy Xay Ép Thực Phẩm Đa Năng OKU SAN NO (JAPAN) 2.0 Thế Hệ Mới

Máy Xay Ép Thực Phẩm Đa Năng OKU SAN NO (JAPAN) 2.0 Thế Hệ Mới

  • Giá bán:
    699.000đ
  • Giá thị trường:
    1.399.000đ
  • Tiết kiệm: 700.000đ (- 50%)
Danh mục :
Thương hiệu: OKU SAN NO
Đã giao: 3949 sản phẩm
Tình trạng: có hàng
Bạn cần chọn: Kích thước và màu sắc
* Chú ý: Trường hợp bạn muốn màu sắc hoặc kích thước khác bạn có thể hỏi trong phần ghi chú khi mua hàng ?
Gọi đặt mua: 0898 00 83 83 (8:00-22:00)
– Sử dụng dể dàng và nhanh chóng, thời gian thực hiện chỉ tính bằng giây.
– Có thể thay thế cho các loại máy như xay sinh tố, ép trài cây, xay thịt, xay cá, xay cà phê, đánh kem, đánh trứng, nhào bột, xay/băm nhuyễn các loại gia vị thảo mộc.
– Máy có hai lưỡi dao phù hợp chế biến tất cả các loại thực phẩm.
– Bạn có thể pha chế các loại Rượu, Cà Phê thượng hạn, các loại nước ép trái cây, sinh tố đến việc chế biến các món ăn như nước xốt, các món khai vị, các món tráng miệng, các món cho buổi sáng, trưa, tối hay các món cho con trẻ, thậm chí bạn cũng có thể tổ chức một buổi tiệc cooktail chỉ trong vòng 7 phút.
- Kèm theo máy có sách hướng dẩn công thức pha chế các loại rượu, cocktail, café, nước ép, sinh tố và các món ăn mà chỉ tím thấy ở các nhà hàng sang trọng mới có.
 
 

Máy Xay Ép Thực Phẩm Đa Năng OKU SAN NO (JAPAN) 2.0

Nếu như trước đây, bạn phải tốn hàng giờ để tự pha chế cho mình một cốc sinh tố thơm ngon, một ly Cappucino đậm đà hay chỉ đơn giản là sơ chế thực phẩm để chuẩn bị một bữa ăn ngon cho gia đình. Nhưng giờ đây với sự trợ giúp của bộ sản phẩm những công việc mà bạn phải làm lúc này chỉ cần tính bằng giây. Điều gì khiến Máy Xay Ép Thực Phẩm Đa Năng OKU SAN NO (JAPAN) 2.0 Thế Hệ Mới của chúng tôi lại trở nên tuyệt vời như vậy hãy cùng khám phá ngay bạn nhé.

Điểm Nổi Bật Của Máy Xay Ép Thực Phẩm Đa Năng:

– Sử dụng dể dàng và nhanh chóng, thời gian thực hiện chỉ tính bằng giây.

– Là dụng cụ chế biến thực phẩm vô cùng tuyệt vời cho tất cả mọi người mọi nhà, chỉ một chiếc Máy Xay Ép Thực Phẩm Đa Năng OKU SAN NO (JAPAN) 2.0 Thế Hệ Mới là có thể thay thế cho các loại máy như xay sinh tố, ép trài cây, xay thịt, xay cá, xay cà phê, đánh kem, đánh trứng, nhào bột, xay/băm nhuyễn các loại gia vị thảo mộc.

– Máy có hai lưỡi dao phù hợp chế biến tất cả các loại thực phẩm.

– Kèm theo máy có sách hướng dẩn công thức pha chế các loại rượu, cocktail, café, nước ép, sinh tố và các món ăn mà chỉ tím thấy ở các nhà hàng sang trọng mới có. – Bạn có thể pha chế các loại Rượu, Cà Phê thượng hạn, các loại nước ép trái cây, sinh tố đến việc chế biến các món ăn như nước xốt, các món khai vị, các món tráng miệng, các món cho buổi sáng, trưa, tối hay các món cho con trẻ, thậm chí bạn cũng có thể tổ chức một buổi tiệc cooktail chỉ trong vòng 7 phút.

– Với Máy Xay Ép Thực Phẩm Đa Năng OKU SAN NO (JAPAN) 2.0 Thế Hệ Mới mọi việc trong nhà bếp đều trở nên dễ dàng hơn những công việc tỉ mĩ như thái hành, nghiền tỏi,... chỉ có vài giây là xong và việc dọn rữa cũng chỉ tốn có vài giây. Đây là một giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề thời gian. Với Máy Xay Ép Thực Phẩm Đa Năng OKU SAN NO (JAPAN) 2.0 Thế Hệ Mới – Thay vì phải mua máy ép, máy xay sinh tố, máy xay thịt..., chỉ với chiếc máy này, tất cả nhu cầu “xay” của gia đình đều được đáp ứng. Máy Xay Ép Thực Phẩm Đa Năng OKU SAN NO (JAPAN) 2.0 Thế Hệ Mới được tích hợp nhiều tính năng chỉ trong một thiết bị duy nhất. Mỗi khi có nhu cầu xay loại thực phẩm nào, người dùng chỉ cần lắp chiếc cối tương ứng lên thân máy, nhấn nút. Thế là xong! Máy Xay Ép Thực Phẩm Đa Năng OKU SAN NO (JAPAN) 2.0 Thế Hệ Mới - ảnh 1

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Xay:

– Không được rửa đế động cơ.

– Không chạy Máy xay ép đa năng trong thời gian hơn một phút mỗi lần, vì như vậy có thể làm hỏng động cơ. Mỗi lần nhấn để xay, bạn nên ấn tối đa khoảng 20 giây rồi lại tiếp tục thao tác, như vậy động cơ sẽ bền hơn.

– Nếu động cơ dừng hoạt động, ngay lập tức rút phích điện của đế động cơ và để nguội trong vài giờ trước khi lắp và sử dụng lại.

– Máy xay ép đa năng Magic có một rơ-le nhiệt bên trong có chức năng tự động ngắt điện khi thiết bị quá nóng.

– 4 cốc đi kèm của máy xay, bạn có thể lắp lưỡi dao của máy vào để xay khi có ít hoa quả như: 1 quả ổi, 1 quả dưa leo,...

Máy Xay Ép Thực Phẩm Đa Năng OKU SAN NO (JAPAN) 2.0 Thế Hệ Mới - ảnh 2

Bộ Sản Phẩm 17 Món Bao Gồm:

– 1 thân máy – 3 cối: cối xay ướt 1.5L, cối xay thực phẩm 0.3L, cối nghiền gia vị 1.0L – 1 ly cao, 1 ly thấp sử dụng được trong lò vi sóng – 4 ly có tay cầm – 4 nắp: 2 nắp giữ kín, 1 nắp thoát hơi, 1 nắp gạn lọc – 1 bộ ép lọc tiện lợi – 2 loại lưỡi dao Thông Tin Sản Phẩm: – Nguồn điện: 220V, 50Hz – Công suất: 250W – Xuất xứ: Nhật Bản – Chất liệu bằng nhựa cao cấp, inox và thép không rỉ

 
 
Xem phí vận chuyển


0898.00.83.83