Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Máy ghi âm trang trí cổ điển

Máy ghi âm trang trí cổ điển

  • Giá bán:
    199.000đ
  • Giá thị trường:
    220.000đ
  • Tiết kiệm: 21.000đ (- 10%)
Thương hiệu: Trang trí
Đã giao: 859 sản phẩm
Tình trạng: có hàng
Bạn cần chọn: Kích thước và màu sắc
* Chú ý: Trường hợp bạn muốn màu sắc hoặc kích thước khác bạn có thể hỏi trong phần ghi chú khi mua hàng ?
Gọi đặt mua: 0898 00 83 83 (8:00-22:00)
•Điểm nhấn cho không gian quán café
•Vật dụng nhỏ nhưng không vô hình

 
 

Vintage” mang đến một nốt lặng rất đặc biệt - một phong cách trang trọng nhưng không quá xa hoa, vẫn kiểu cách nhưng lại không quá hào nhoáng và đôi khi lại toát lên một sự mộc mạc, bình dị lạ thường.

Máy ghi âm trang trí cổ điển - ảnh 1

Điểm nhấn của quán cafe vintage

Bởi lẽ đó mà xu hướng trang trí phòng ốc, không gian riêng theo phong cách vintage được các bạn trẻ ngày nay rất ưa chuộng và áp dụng vào việc trang trí quán cafe của mình, tạo một không gian để mọi người cùng nhâm nhi thức uống của mình, cùng thưởng thức cách bố trí bàn, ghế vintage và cách bày trí những yếu tố vintage khác như ảnh treo tường, những ngọn đèn dầu cổ, những chiếc máy quay phim, máy ghi âm từ thập niên trước, hay thậm chí là những chiếc ô tô mang đầy hoài niệm cổ xưa...

Ai cũng biết để tạo sự ấn tượng và hấp dẫn tới người khác thì cần phải có điểm nhấn, bởi vậy khi đã chọn được chủ đề cho quán cafe của mình thì bạn nên có một số điểm nhấn nhất định, tùy theo phong cách và ý muốn của mình nhằm khẳng định "thương hiệu" riêng và tô điểm thêm cho không gian vintage của mình.

Máy ghi âm trang trí cổ điển - ảnh 2

Điểm nhấn độc - lạ cho quán của bạn

Điểm nhấn không cần phải quá phô trương mà cần thật tinh tế và và thật khác biệt, khiến quán của bạn không thể bị nhầm lẫn với những quán cafe khác.

Điểm nhấn có thể là những bức ảnh độc đáo khác biệt theo chủ đề của quán, hay có thể là chiếc đồng hồ cổ độc nhất vô nhị kích thích thị giác của khách đến quán, hoặc có thể là những cây xanh được bày trí ở mỗi góc bàn. Tất cả phụ thuộc vào độ sáng tạo và phong cách riêng của bạn.

Vật dụng nhỏ nhưng không vô hình

Chi tiết nhỏ là một trong những yếu tố thường không được quan tâm cho lắm, nhưng lại đóng vai trò khá quan trọng trong việc tạo nên sự hài hòa và độc đáo cho quán cafe của bạn.

Máy ghi âm trang trí cổ điển - ảnh 3

Thông tin sản phẩm

Chất liệu: Sắt

Kích thước: 19 x 14 x 4 cm

 
 
Xem phí vận chuyển0898.00.83.83