Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0898.00.83.83

Máy đọc mã vạch Honeywell Voyager 1200g

Máy đọc mã vạch Honeywell Voyager 1200g

  • Giá bán:
    2.700.000đ
  • Giá thị trường:
    2.900.000đ
  • Tiết kiệm: 200.000đ (- 7%)
Danh mục : Máy quét mã vạch
Thương hiệu: HONEYWELL
Đã giao: 332 sản phẩm
Tình trạng: có hàng
Bạn cần chọn: Kích thước và màu sắc
* Chú ý: Trường hợp bạn muốn màu sắc hoặc kích thước khác bạn có thể hỏi trong phần ghi chú khi mua hàng ?
Gọi đặt mua: 0898 00 83 83 (8:00-22:00)
+ Honeywell Voyager 1200g là dòng sản phẩm cung cấp tính năng làm việc linh hoạt với tất cả các mã vạch, bao gồm những mã vạch chất lượng kém và trầy xước.
+ Cập nhật chức năng tự dò tìm, tự động đọc mã vạch khi đặt trên đế và cấu hình với chức năng quét tiên tiến, nhằm tối ưu hóa lưu lượng.
+ Hiệu suất quét cao, cùng với thiết kế phù hợp nên cung cấp giải pháp quét kết hợp linh hoạt...
 
 

Máy đọc mã vạch Honeywell Voyager 1200g

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Máy đọc mã vạch Voyager 1200G được xây dựng trên nền tảng của máy quét đơn tia bán chạy nhất thế giới. Máy có thiết kế gọn nhẹ đảm bảo sự thoải mái và năng suất bằng cách kết hợp một rãnh bấm tích hợp, kiểu dáng đẹp, công nghiệp, nhẹ, có thể phù hợp với hầu hết các bàn tay.

Máy đọc mã vạch Honeywell Voyager 1200g - ảnh 1

 

Thiết kế đa giao diện giảm thiểu chi phí bằng cách cung cấp hỗ trợ cổng USB, keyboard wedge và RS232 trong một máy quét.

 

Máy đọc mã vạch Honeywell Voyager 1200g - ảnh 2

 

Hiệu suất cao

Honeywell Voyager 1200g là dòng sản phẩm cung cấp tính năng làm việc linh hoạt với tất cả các mã vạch, bao gồm những mã vạch chất lượng kém và trầy xước. Hiệu suất quét cao cùng với thiết kế phù hợp nên cung cấp giải pháp quét kết hợp linh hoạt...

Máy đọc mã vạch Honeywell Voyager 1200g - ảnh 3

 

Tính năng dò tự động

Máy được cập nhật chức năng tự dò tìm, tự động đọc mã vạch khi đặt trên đế và cấu hình với chức năng quét tiên tiến, nhầm tối ưu hóa lưu lượng.

 

Máy đọc mã vạch Honeywell Voyager 1200g - ảnh 4

 

 

Ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Trong quản lý kho, xuất nhập hàng hóa:

- Hàng hóa được dán tem nhãn mã vạch với đầy đủ các thông tin giúp hỗ trợ cho quá trình xuất, nhập hàng hóa. Đồng thời kiểm soát hàng hóa tồn kho trong kho hàng, giúp người quản lý có thể ra quyết định xuất, nhập hàng hợp lý, giảm chi phí tồn kho.

- Sản phẩm thường được dùng trong ứng dụng này là thiết bị kiểm kho/ máy tính di động hay các máy quét mã vạch cố định dùng trong các máy quét mã vạch cố định tại các dây chuyền sản xuất cũng như đóng gói bao bì.

 

Trong sản xuất hàng hóa:

- Ứng dụng mã số mã vạch được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa. Hàng hóa sản xuất ra thường được in mã số mã vạch ngay trên bao bì sản phẩm. Mã số mã vạch này sẽ là căn cứ để sử dụng các thiết bị mã số mã vạch trong bán lẻ. Với mã số mã vạch được thiết lập có thể truy tìm được nguồn gốc hàng hóa.

 

Trong y tế:

- Một trong những ứng dụng thiết thực và cần thiết cho đời sống của mã số mã vạch là trong lĩnh vực y tế. Thiết bị mã sô mã vạch giúp hạn chế tối đa sai sót trong lĩnh vực y tế - lĩnh vực ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Giúp kiểm soát hiệu quả hồ sơ bệnh án của bệnh nhân, các mẫu xét nghiệm, thuốc, ngân hàng máu, thiết bị y tế. Sắp xếp lịch trình thăm khám bệnh nhân, hạn chế ghi chép thủ công.

- Sản phẩm thường được sử dụng là máy quét mã vạch và máy in mã vạch.

 

Trong chuyển phát nhanh:

- Hiện nay ứng dụng mã vạch được sử dụng khá hiệu quả trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, lĩnh vực đòi hỏi sự sắp xếp hợp lý, khối lượng lớn, dễ xảy ra sai sót. Với mã số mã vạch, các kiện hàng được gán các thông tin cần thiết: tên, địa chỉ người nhận, mã hàng, tên hàng... Giúp phân loại dễ dàng các hàng hóa, tiến hành giao sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác cao.

- Sản phẩm thường được sử dụng trong lĩnh vực này cũng là máy quét mã vạch và máy in mã vạch.

 

 

Thông số kỹ thuật của Máy đọc mã vạch Honeywell Voyager 1200g

 

Góc quét: 30°

Độ dốc, nghiêng: 60°, 60°

Tốc độ quét: 100 dòng/giây

Số tia quét: 1 tia

Giao tiếp hệ thống: Multi-Interface / Includes RS232 (TTL +5V, 4 Signals) / KBW / USB (HID Keyboard, Serial, IBM OEM); RS-232C (+/-12V) and IBM RS485 supported via adapter cable

 

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website của Rẻ thế à theo địa chỉ https://rethea.com/ để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ về các thiết bị thu ngân đa dạng khác.

 

 

 

 

 

 

 

 
 
Xem phí vận chuyển


0898.00.83.83