Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0987.00.83.83

Kệ Đựng Mỹ Phẩm 360°

Kệ Đựng Mỹ Phẩm 360°

  • Giá bán:
    400.000đ
  • Giá thị trường:
    500.000đ
  • Tiết kiệm: 100.000đ (- 20%)
Thương hiệu: IMO
Đã giao: 828 sản phẩm
Tình trạng: có hàng
Bạn cần chọn: Kích thước và màu sắc
* Chú ý: Trường hợp bạn muốn màu sắc hoặc kích thước khác bạn có thể hỏi trong phần ghi chú khi mua hàng ?
Gọi đặt mua: 0987 00 83 83 (8:00-22:00)
- Kệ có thể đựng được ÍT NHẤT 30 loại cọ trang điểm khác nhau, 20 loại sản phẩm dưỡng da và những sản phẩm làm đẹp khác bao gồm son, sơn móng tay, kẻ mắt và nhiều hơn thế.
-Tủ Đựng Mỹ Phẩm Mini của chúng tôi được thiết kế to hơn, dày dặn hơn so với những tủ khác trên thị trường.
 
 

Công cuộc làm đẹp vốn đã cầu kì, tốn nhiều tiền bạc của chị em rồi, vậy hãy để KỆ ĐỰNG MỸ PHẨM 360° giúp sắp xếp "mồ hôi công sức" của bạn một cách ngăn nắp, có tổ chức, để bạn có thể kiểm soát đồ mỹ phẩm, dưỡng da,... của mình một cách tốt nhất!

KỆ QUAY 360° : Giúp đựng và sắp xếp nhiều loại mỹ phẩm, dưỡng da khác nhau. Với thiết kế quay tiện lợi, bạn chỉ cần xoay nhẹ để lấy những gì bạn cần mà không tốn chút công sức nào cả

THỂ TÍCH LỚN: Kệ có thể đựng được ÍT NHẤT 30 loại cọ trang điểm khác nhau, 20 loại sản phẩm dưỡng da và những sản phẩm làm đẹp khác bao gồm son, sơn móng tay, kẻ mắt và nhiều hơn thế.

Tủ Đựng Mỹ Phẩm Mini của chúng tôi được thiết kế to hơn, dày dặn hơn so với những tủ khác trên thị trường.

DỄ DÀNG LẮP ĐẶT VÀ LÀM SẠCH: Kệ có thể được làm sạch vô cùng tiện lợi nhờ thiết kế có thể tháo rời các phần của sản phẩm Bạn có thể để sản phẩm ở bất cứ đâu Có thể trên bàn trang điểm Hoặc trong phòng tắm,... Chất liệu nhựa thân thiện dễ dàng lau rửa vệ sinh. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh độ cao của khay đựng tùy thuộc vào chiều cao các sản phẩm làm đẹp của mình

MÓN QUÀ LÝ TƯỞNG CHO BẠN BÈ: Còn gì tuyệt vời hơn khi dành tặng cho người thân cũng như các cô gái một chiếc kệ mini đựng cả thế giới của họ?

Đảm bảo và cam kết của chúng tôi:

- Vận chuyển toàn quốc + thanh toán TẬN NHÀ

- Giống hình 100% - Không giống HOÀN LẠI TIỀN

 
 
Xem phí vận chuyển


0898.00.83.83