Giao hàng toàn quốc | Hotline: 0987.00.83.83

Amabrush™ - Bàn Chải Đánh Răng Tự Động Đầu Tiên Trên Thế Giới

Amabrush™ - Bàn Chải Đánh Răng Tự Động Đầu Tiên Trên Thế Giới

  • Giá bán:
    989.000đ
  • Giá thị trường:
    1.249.000đ
  • Tiết kiệm: 260.000đ (- 21%)
Thương hiệu: IMO
Đã giao: 838 sản phẩm
Tình trạng: có hàng
Bạn cần chọn: Kích thước và màu sắc
* Chú ý: Trường hợp bạn muốn màu sắc hoặc kích thước khác bạn có thể hỏi trong phần ghi chú khi mua hàng ?
Gọi đặt mua: 0987 00 83 83 (8:00-22:00)
Amabrush đã dùng đầu với những sợi silicon chống khuẩn với các cấu trúc đặc biệt ở cả 2 mặt để làm sạch răng của chúng ta.
 
 

Amabrush™ - CHẢI SẠCH RĂNG CHỈ TRONG 10 GIÂY! HÃY THỪA NHẬN MỘT ĐIỀU:

Đánh răng chưa bao giờ là một việc "sexy" đẹp đẽ gì cả . Bạn phải đánh, chải, súc miệng, nhổ,... hàng ngày trong suốt cuộc đời .

Nhiều người trong chúng ta ghét công việc này ngay cả khi đó là điều nên làm. Đánh răng ít nhất 2 lần một ngày giúp duy trì một hàm răng chắc khỏe cho bạn. Có thể bạn chưa biết??

- Trung bình thời gian chúng ta đánh răng chỉ là 60 giây trong khi thực tế cần 180 giây cho điều đó

- Trung bình 1 đời người, bạn tốn 108 ngày chỉ để đánh răng

- 90% các vấn đề về răng lợi đều xuất phát từ việc đánh răng không đúng cách Công ty Amabrush™ đã tạo ra sản phẩm bàn chải cùng tên cho phép chúng ta đánh răng chỉ trong 10 giây mà còn sạch hơn phương thức bình thường.

Bạn đọc không sai đâu, 10 giây! Tất cả những gì chúng ta cần làm là ngậm thiết bị này, bấm nút và chờ 10 giây. Không thể xuất sắc và đơn giản hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những chế độ đánh khác nhau như làm sạch mảng bám, làm trắng,... Amabrush ™ gồm 3 thành phần: phần cơ khí, phần kem đánh răng và phần bàn chải.

Phần cơ khí chịu trách nhiệm đẩy kem vào các đầu bàn chải, sau đó làm cho đầu bản chải rung để làm sạch răng của chúng ta. Trong 3 phần này thì phần bàn chải sẽ được thay sau khoảng 3-6 tháng. Bạn chỉ đơn giản là gỡ nó ra vì đầu bản chải kết nối với thân qua kết nối từ.

Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể dùng cho người sống chung nhà, mỗi người một đầu riêng. Về phần bàn chải, Amabrush đã dùng đầu với những sợi silicon chống khuẩn với các cấu trúc đặc biệt ở cả 2 mặt để làm sạch răng của chúng ta. Nó đủ mềm để không làm tổn thương nướu của chúng ta nhưng vẫn đủ mạnh để làm sạch răng.

​ Để chế tạo ra chiếc bàn chải, Amabrush đã nghiên cứu hơn 2000 bộ hàm khác nhau thuộc nhiều lứa tuổi, sắc tộc cũng như cả hai giới nam và nữa để tạo ra một bộ đầu duy nhất phù hợp với tất cả.

Tại sao Amabrush có thể đánh răng của bạn trong 10 giây? ​ Lý do của việc này rất đơn giản, đó là vì Amabrush sẽ đánh toàn bộ răng của bạn cùng một lúc. Với các bàn chải thông thường, nếu bạn đánh răng theo đúng chu trình 3 phút mà nha sĩ khuyên dùng thì mỗi bề mặt sẽ có thời gian tiếp xúc khoảng 1.875 giây (32 răng, mỗi răng có 3 bề mặt).

Với Amabrush thì mỗi bề mặt sẽ có thời gian tiếp xúc là 10 giây, thời lượng nhiều hơn gấp 5.3 lần.

Phương pháp sử dụng:

- Đặt phần nguồn sạc lên đế sạc được kết nối với nguồn USB 5V/500MA

- Sau đó, máy sẽ được sạc, trong khi sạc, đèn đỏ tại phần đế sạc sẽ sáng lên.

- Khi đèn đỏ tắt đi, chuyển sang đèn xanh, quá trình sạc đã hoàn thành. Mới đầu, thời gian sạc sẽ mất khoảng 1-2 giờ đồng hồ.

Gói sản phẩm bao gồm:

- 02 đầu bàn chải đánh răng

- 01 đầu nguồn

- 01 bộ sạc không dây

- 1 hướng dẫn sử dụng

Lưu ý: Bộ sản phẩm không bao gồm kem đánh răng.

Đảm bảo và cam kết của chúng tôi:

- Vận chuyển toàn quốc + thanh toán TẬN NHÀ

- Bảo hành 24 tháng

 
 
Xem phí vận chuyển


0898.00.83.83